Bên trong AVG, quán net sang chảnh phải đến khi ghé thăm Phố Hiến

Phụng Sồ |

"Thứ nhất Kinh Kỳ, thứ nhì Phố Hiến", ngày nay nếu ghé thăm Hưng Yên, bạn sẽ không thể bỏ qua quán net mới khai trương với cấu hình cực khủng.

Thông thường, khi nhắc tới những cyber game khủng tại Việt Nam, chúng ta thường mặc định những địa chỉ đó đều chỉ nằm ở những thành phố lớn, như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, nơi nhu cầu của cộng đồng game thủ cao hơn, và mức chi tiêu cho những nhu cầu giải trí cũng có phần lớn hơn so với các tỉnh khác tại nước ta.

Thế nhưng nếu vẫn giữ cách suy nghĩ như vậy thì phải khẳng định là bạn đã nhầm to. Những ông chủ quán net tại các tỉnh lớn không hề nghĩ như vậy. Họ rất chịu chơi và muốn khẳng định rằng khách hàng là thượng đế. Cũng nhờ đó, anh em game thủ tại khắp mọi miền Tổ quốc cũng có được cơ hội tiếp cận những cấu hình máy mạnh mẽ đủ khả năng chiến mọi game đỉnh lẫn những game eSports phổ biến tại Việt Nam hiện nay.

Bên trong AVG, quán net sang chảnh phải đến khi ghé thăm Phố Hiến - ảnh 1

Và AVG, viết tắt của An Viên Game Center là minh chứng hoàn hảo cho nhận định trên đây. Tọa lạc tại phố mới An Viên, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên, AVG là một phòng máy chơi game rộng rãi, cao cấp và hoàn toàn có thể so sánh với rất nhiều cyber lớn mở cửa tại Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh. Một không gian chơi game rộng rãi, với màn hình chơi game Viewsonic lớn, thỏa mãn được yêu cầu của mọi game thủ. Cùng với đó là ghế chơi game made in Việt Nam cực hợp tông và ngồi vô cùng thoải mái.

Bên trong AVG, quán net sang chảnh phải đến khi ghé thăm Phố Hiến - ảnh 2

Được công ty máy tính Quốc Đạt tư vấn và thi công, có thể thấy rõ việc bài trí bối cảnh phòng máy chơi game với những tấm poster đậm phong cách game thủ đã tạo ra được bầu không khí sôi động cho mọi game thủ có mặt tại đây.

Cùng với đó, quan trọng hơn cả, cấu hình máy tính cũng được chú trọng: Mainboard Gigabyte H110 Gaming 3, CPU Intel Core i3 6100, 8GB RAM và bộ gaming gear với chuột chơi game cùng phím cơ Firerose MK3, một sản phẩm bình dân được đông đảo game thủ Việt yêu thích thời gian gần đây:

Bên trong AVG, quán net sang chảnh phải đến khi ghé thăm Phố Hiến - ảnh 3
Bên trong AVG, quán net sang chảnh phải đến khi ghé thăm Phố Hiến - ảnh 4
Bên trong AVG, quán net sang chảnh phải đến khi ghé thăm Phố Hiến - ảnh 5
Bên trong AVG, quán net sang chảnh phải đến khi ghé thăm Phố Hiến - ảnh 6
Bên trong AVG, quán net sang chảnh phải đến khi ghé thăm Phố Hiến - ảnh 7
Bên trong AVG, quán net sang chảnh phải đến khi ghé thăm Phố Hiến - ảnh 8
Bên trong AVG, quán net sang chảnh phải đến khi ghé thăm Phố Hiến - ảnh 9
*Thứ nhất Kinh Kỳ, thứ nhì Phố Hiến: Phố Hiến là một địa danh lịch sử ở thành phố Hưng Yên. Thế kỷ 17-18, đây là một đô thi phồn hoa thứ hai sau kinh thành Thăng Long. Ngày nay, quần thể di tích Phố Hiến vẫn còn được bảo tồn với nhiều đền chùa có giá trị lịch sử và văn hóa.

>>> Bên trong quán net Trung Quốc, nơi chìm đắm vào thế giới ảo để quên đi thực tại

Bạn nên đọc:
Đột nhập quán net dành cho các Hoàng Tử ở Hà Nội
Quán net Hoàng Tử đã gây bất ngờ cho cả thị trường khi đầu tư dàn máy mới rất khủng, điểm đặc biệt nhất chính là nơi đây sử dụng toàn màn hình 32 inch...
Mùa hè, mùa hốt bạc hay cuộc chiến tự sát của các ông chủ quán net?
Chẳng chóng thì chầy cuộc cạnh tranh về giá quán net sẽ diễn ra, và thay vì giúp đỡ lẫn nhau, chính bản thân người Việt chúng ta sẽ triệt hạ nhau theo những...

Theo Trí Thức Trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

quán net,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google