Bất chấp nước lũ ngập đến đít, game thủ vẫn xắn quần đánh quái như thường

Mino |

Một nhóm game thủ người Philippines đã bất chấp tính mạng để cày game trong quán net đang ngập trong biển nước

Dân chơi không sợ mưa rơi còn game thủ thì chắc không sợ nước lũ. Minh chứng cho câu nói này hẳn là một đoạn video đang được lan truyền và bình luận sôi nổi của cộng đồng trong thời gian gần đây, được ghi lại từ quán cà phê Internet ở thị trấn Cainta, tỉnh Riza.


Như trong đoạn video cho thấy, các nam sinh Philippines vẫn đang miệt mài đánh game mặc dù nước lũ đã ngập tới mép bàn, chỉ cần vài centimet nữa nó có thể cuốn trôi luôn đống bàn phím và dàn PC. Thế nhưng dường như các chàng trai vẫn tỏ ra khá bình tĩnh, thậm chí tỏ rõ sự phớt lờ khi nước mưa tràn lên chỗ ngồi và vẫn tiếp tục với trò chơi, bất chấp cả nguy cơ bị điện giật.

Được biết đây là một quán cà phê Internet do Sio Samson làm chủ và chính anh cũng là người đã ghi hình lại tình huống oái oăm này. Sio cho biết là dù đã đưa ra nhiều cảnh báo có thể gây nguy hiểm nhưng tất cả người chơi trong quán đều kiên quyết ‘dán mông' vào ghế, từ chối di chuyển và để mặc cho nước bẩn và bùn tràn lan lênh láng xung quanh.

Bất chấp nước lũ ngập đến đít, game thủ vẫn xắn quần đánh quái như thường - ảnh 1

Vì quá bất lực, chủ quán đã phải đưa ra biện pháp mạnh: “Hôm đó chúng tôi không lường trước được nước lũ sẽ dâng cao đến vậy nên khi nhìn thấy, tôi lập tức hành động và bảo phải chuyển thiết bị lên nơi cao hơn đồng thời di dời khách hàng.

Ban đầu họ khó lòng đứng dậy, đến khi tôi quay video này, các anh chàng này mới chấp nhận tàn cuộc".

Đa số người xem đoạn video này đều cảm thấy bất bình với cách cư xử của các game thủ này, cho rằng họ đang thiếu hiểu biết trầm trọng và quá ngoan cố, số khác thì cũng tỏ ra lo lắng cho số phận của các anh chàng này nếu không may nước tràn vào các ổ điện.

Bất chấp nước lũ ngập đến đít, game thủ vẫn xắn quần đánh quái như thường - ảnh 2

Bất chấp nước lũ ngập đến đít, game thủ vẫn xắn quần đánh quái như thường - ảnh 3

Anh Sio Samson cũng cho biết, vì nằm trong khu vực thường xuyên ngập lụt nên anh cũng đã thiết kế tất cả các ổ cắm điện, dây cáp điện trong quán đều cao hơn chiều cao của đầu để giảm thiểu rủi ro nếu có thiên tai.

Cũng may là những anh chàng này vẫn cao số vì vụ việc đã không có thiệt hại nào về người nhưng nó cũng là một lời cảnh cáo tới các game thủ không nên quá say sưa bởi không phải lần nào cũng may mắn như vậy. Hiện thì Philippines đang phải chịu ảnh hưởng của bão In-Fa, dần tàn phá nhiều vùng của nước này, khiến nhiều nhà cửa và cơ sở kinh doanh bị ngập lụt, hàng nghìn người đã được sơ tán khỏi các khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI