Bất chấp dịch, quán karaoke ở Đồng Nai vẫn cho tiếp viên khỏa thân để phục vụ 20 khách

Tiểu Cát |

Một quán karaoke tại TP Biên Hòa đã bị bắt ngay tại trận khi đang phục vụ 20 khách cùng 2 nữ tiếp viên khỏa thân.

Ngày 20/6, cơ quan Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã lập hồ sơ xử lý quán "karaoke Thu Hằng" với hành vi kinh doanh, hoạt động trái phép bất chấp lệnh cấm hoạt động của chỉ thị phòng chống dịch Covid tại Đồng Nai.

Bất chấp dịch, quán karaoke ở Đồng Nai vẫn cho tiếp viên khỏa thân để phục vụ 20 khách - ảnh 1

Khoảng 23 giờ ngày 20/6, Công an TP Biên Hòa phối hợp cùng Công an phường Tân Phong đã bất ngờ kiểm tra hành chính quán karaoke này. Được biết, tại thời điểm đó, cơ sở này vẫn hoạt động nhộn nhịp cùng sự tham gia của 20 khách và nhân viên. Tại một phòng hát khác, có 2 nữ nhân viên đang nhảy thoát y để phục vụ.

Làm việc với cơ quan chức năng, 2 nữ nhân viên khai nhận đã có thỏa thuận trước đó với chủ quán về việc nhảy múa thoát y để được nhiều tiền bo hơn từ các khách nam.

Bất chấp dịch, quán karaoke ở Đồng Nai vẫn cho tiếp viên khỏa thân để phục vụ 20 khách - ảnh 2

Để thực hiện việc hoạt động trái phép, chủ cơ sở cho nhân viên đón khách rồi đóng kín cửa, tắt điện và bố trí người quan sát theo dõi cả bên ngoài lẫn bên trong, nếu cơ quan chức năng đến kiểm tra có thể dễ dàng đối phó.

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND TP Biên Hoà cho biết: Chủ quán karaoke Thu Hằng đã bỏ trốn, cơ quan chức năng hiện đang làm việc với nhân viên quản lý.

Được biết, những hành vi vi phạm như không đeo khẩu trang sẽ bị xử phạt từ 1-3 triệu đồng ngay tại phường, còn việc để nhân viên thoát y nhảy múa trong quán karaoke và cơ sở vi phạm quy định về phòng, chống dịch sẽ chuyển về UBND TP Biên Hòa xử lý theo pháp luật.

" UBND phường đang củng cố hồ sơ và sẽ sớm có quyết định xử lý quán karaoke trên và các người tham gia tụ tập hát" - ông Nguyễn Duy Tân cho hay.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI