Bất biến trước mọi thể loại 'cơm tró', chủ tịch thực phẩm thú cưng chơi hẳn 30 ngày liên tiếp chỉ ăn món này và cái kết bất ngờ

Mino |

Một số món ‘cơm tró' sẽ khiến ta khó chịu hoặc thậm chí là nôn mửa, nhưng hãy thử đồ ăn real xem có điều gì kỳ diệu xảy ra không nhé!

Cẩu lương của mấy đôi yêu nhau tưởng chừng như là thứ khó nuốt lắm rồi, ấy vậy mà Mitch Felderhoff lại đánh chén ngon lành món ‘cơm tró' đúng nghĩa đen suốt một tháng ròng. Người đàn ông này thực chất là chủ tịch của Muenster Milling Company, một công ty thức ăn cho thú cưng ở Muenster, mục đích của Mitch làm như vậy là để tiến hành các thí nghiệm chứng minh điều gì sẽ xảy ra với cơ thể của mình sau khi trải qua quá trình như vậy.

“Chúng tôi làm điều đó vì chúng tôi muốn bạn biết rằng công ty sẽ không cho chú chó của bạn ăn thứ gì đó, trừ khi chúng tôi đã ăn nó trước”, anh nói. Trong suốt thời gian diễn ra thử thách, Mitch thường xuyên đăng tải quá trình trải nghiệm của mình trên trang cá nhân và nhiều nền tảng phát sóng khác cùng với chiếc hashtag #30daysofdogfood có lẽ đầy ám ảnh trong đời.

Bất biến trước mọi thể loại 'cơm tró', chủ tịch thực phẩm thú cưng chơi hẳn 30 ngày liên tiếp chỉ ăn món này và cái kết bất ngờ - ảnh 1

Bất biến trước mọi thể loại 'cơm tró', chủ tịch thực phẩm thú cưng chơi hẳn 30 ngày liên tiếp chỉ ăn món này và cái kết bất ngờ - ảnh 2

Nói gì thì nói, đã là thức ăn cho chó hay động vật nào đi chăng nữa thì cũng chả phải là thứ dễ nuốt gì, lại còn ăn thay cơm thì quả thực là một sự dũng cảm của vị chủ tịch này. Thế nhưng như người ta hay đùa ‘chủ tịch và cái kết', sau khi hoàn thành thử thách ở ngày thứ 30, điều bất ngờ đã xuất hiện khiến cho Mitch Felderhoff và bất cứ ai cũng phải kinh ngạc.

Cụ thể, chỉ trong một tháng thẩm thấu món ‘cơm tró', Mitch đã có thể giảm được 13kg trong khi lượng đường trong máu và huyết áp của anh ấy cũng giảm đáng kể và chỉ số cholesterol giảm đến 60mg. Mitch nói rằng anh ấy chưa bao giờ cảm thấy khỏe mạnh như thế này trong đời. Điều này đã khiến anh chàng chứng minh rằng liệu pháp của mình thật sự mang lại kết quả.

Bất biến trước mọi thể loại 'cơm tró', chủ tịch thực phẩm thú cưng chơi hẳn 30 ngày liên tiếp chỉ ăn món này và cái kết bất ngờ - ảnh 3

Những nỗ lực của anh ấy thậm chí còn truyền cảm hứng cho một số người khác cũng tham gia thử thách, Felderhoff ước tính gần 40 người đã ăn thức ăn cho chó cùng anh trong suốt 30 ngày.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI