Loading...

Báo động tình trạng hàng loạt thanh niên Việt Nam nhập viện tâm thần vì nghiện game

Hấp Hối |

Các bậc làm cha làm mẹ nên giành thời gian quan tâm tới con cái của mình nhiều hơn, giúp chúng chống nghiện game, kiếm tiền là việc cấp thiết nhưng tương lai của trẻ cũng vô cùng quan trọng!

Tình trạng giới trẻ Việt Nam nghiện game đang trở nên nghiêm trọng khi có khá nhiều người phải nhập viện tâm thần để điều trị với những biểu hiện rất đáng ngại như trầm cảm, muốn cách ly xã hội, không muốn làm gì khác ngoài ôm điện thoại.

Báo động tình trạng hàng loạt thanh niên Việt Nam nhập viện tâm thần vì nghiện game - ảnh 1

Đối tượng nghiện game, mạng xã hội phải vào viện tâm thần điều trị.

Không những nghiện game, một chứng bệnh khác là nghiện mạng xã hội cũng đem lại hậu quả tương tự và cũng lan tràn nhanh không kém. Tất cả những điều này đã được phản ánh qua phóng sự của kênh VTC 14, các bạn có thể theo dõi kỹ càng trong đoạn clip phía trên đầu bài viết.

Báo động tình trạng hàng loạt thanh niên Việt Nam nhập viện tâm thần vì nghiện game - ảnh 2

Được biết, nguyên nhân của những căn bệnh nghiện game, mạng xã hội này hầu hết bởi các đối tượng quá nhàn rỗi và không được sự quan tâm đúng mực từ phía phụ huynh dẫn tới đắm chìm trong thế giới ảo. Lời khuyên ở đây là các bậc làm cha làm mẹ nên giành thời gian quan tâm tới con cái của mình nhiều hơn, kiếm tiền là việc cấp thiết nhưng tương lai của trẻ cũng vô cùng quan trọng!

Nguồn clip: Kênh VTC14.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...