Bạn gái cũ QTV cuối cùng đã lên tiếng, hứa sẽ giải đáp mọi thắc mắc

Tiểu Cát |

Shin Bánh Bao sau một thời gian khóa facebook cá nhân nay đã trở lại cùng lời tuyên bố về tình hình hiện tại của mình.

[Cập nhật 23h15' ngày 23/07] Vào 11 giờ tối, Shin Bánh Bao đã đăng đàn giải thích, phủ nhận hoàn toàn mối quan hệ trên mức tình cảm với QTV. Shin chỉ đơn thuần coi QTV là "anh bạn nam".

Nhiều ngày qua, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt đang vô cùng xôn xao trước thông tin QTV và "bà xã" Hồng Vịnh đã chính thức đường ai nấy đi. Mặc dù chưa bao giờ công khai mối quan hệ trước fan hâm mộ, nhưng những cử chỉ thân mật giữa họ vẫn luôn đủ để người ngoài cảm nhận tình cảm của đôi bên.

Bạn gái cũ QTV cuối cùng đã lên tiếng, hứa sẽ giải đáp mọi thắc mắc - ảnh 1

Những tưởng đây sẽ là cặp đôi đẹp nhất làng game nhưng cho đến thời điểm hiện tại, Shin đã hủy kết bạn với Vũ Ca và các thành viên khác (trừ Chi Chi), đồng nghĩa với việc cô đã chọn cho mình con đường khác không có bóng dáng của tuyển thủ LMHT nổi tiếng nhất Việt Nam này.

Bạn gái cũ QTV cuối cùng đã lên tiếng, hứa sẽ giải đáp mọi thắc mắc - ảnh 2

Đối với fan hâm mộ, đây là hành động bạc tình bạc nghĩa. Chính vì thế, cộng đồng đều cảm thấy phẫn nộ và không muốn tiếp tục ủng hộ cô gái này. Khi Shin quảng cáo cho ca khúc mới của mình, họ liên tục vào chửi bới, unfollow và tỏ thái độ bất bình. Trước sóng gió dư luận quá lớn cùng nguy cơ bị report facebook, Shin Bánh Bao phải tạm khóa trang cá nhân trong vài ngày.

Cho đến hôm nay, cô gái này đã quay trở lại cùng lời tuyên bố đối với fan về chuyện xảy ra những ngày qua. Cô cho biết, tối nay chính mình sẽ đăng một bài viết để giải đáp mọi thắc mắc dư luận. Có lẽ cùng đồng thời xác nhận mối quan hệ hiện tại giữa hai người.

Bạn gái cũ QTV cuối cùng đã lên tiếng, hứa sẽ giải đáp mọi thắc mắc - ảnh 3

Cùng chờ xem quyết định cuối cùng của Shin Bánh Bao là gì và mọi chuyện có như cư dân mạng vẫn đồn đoán trong thời gian vừa qua không.

>>> Hủy kết bạn với QTV và nhóm bạn, Shin Bánh Bao hứng chịu cả rổ gạch đá vì 'qua cầu rút ván'

Bạn nên đọc:
Không được sang Mỹ, bạn gái cũ Trâu Best Udyr 'xuống cấp' đến nỗi phải vào group 18+ khoe thân
Mới đây, cô nàng Hoa Hà của QTV Center đã bị bắt gặp trong group thả thính lớn nhất Việt Nam.
QTV lần đầu lên tiếng về Quách tẩu, hứa sẽ quay lại stream
Có lẽ mối quan hệ giữa QTV và “Shin” – Nguyễn Hồng Vịnh thì fan của GBM nói chung và QTV ai cũng biết. Thế nhưng đây có lẽ là lần đầu tiên QTV lên tiếng...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google