Bác sĩ tiêm thuốc mê rồi "hấp diêm" bệnh nhân là có thật, lại còn là gốc Việt

Tiểu Cát |

Một bác sĩ ở Las Vegas bị kết án tù chung thân sau khi tấn công tình dục bệnh nhân bất tỉnh.

Bác sĩ Binh "Ben" Chung tại tòa. Video: Las Vegas Review Journal.

Các công tố viên nói rằng Binh "Ben" Chung, bác sĩ gốc Việt 43 tuổi tại Las Vegas, đã quay lại cảnh anh ta quan hệ tình dục với ba phụ nữ vô thức và một thiếu nữ bị chuốc thuốc, theo Las Vegas Review Journal.

Chung nói trong phiên toà hồi tháng ba rằng anh ta được sự đồng thuận của một trong những phụ nữ nói trên. Chung giải thích thêm rằng cô này thực ra tỉnh táo nhưng đang diễn vai "Công chúa ngủ trong rừng". Chung thừa nhận anh ta có sở thích quan hệ tình dục với người bất tỉnh.

Tòa án ngày 10/7 kết luận Chung phạm 11 tội danh, trong đó có việc quay phim khiêu dâm với trẻ vị thành niên, bắt cóc, uy hiếp với ý định tấn công tình dục và tấn công tình dục. Chung bị kết án tù chung thân, có thể được phóng thích sau 50 năm nếu cải tạo tốt.

" Tôi không thể tưởng tượng được anh ta là một con quái vật", nạn nhân của Chung nói. " Tôi không thể tin có người lại làm ra việc tồi tệ đến vậy".

>>> 18 tuổi làm thêm kiếm 5.000 đôla/tháng, du học sinh Việt 'nổ' nhất trời Tây là đây chứ đâu

Bạn nên đọc:
Long An: Đang hiếp dâm thì dừng lại đi nấu mì ăn cho lại sức rồi tiếp tục
Tên “yêu râu xanh” biết rằng nạn nhân không dám kháng cự nên bình tĩnh đi pha sữa cho con nạn nhân uống cho nín khóc, đợi nạn nhân nấu mì ăn lấy sức rồi...
Đột nhập nhầm vào nhà tội phạm cuồng dâm, hai tên trộm bị bắt nhốt làm 'sextoy' 5 ngày trời
Hai tên trộm đã trót lọt ăn cắp đồ của hàng trăm ngôi nhà, cho đến khi đột nhập vào hang ổ của một tọi phạm cuồng dâm đồng giới.

Theo VnExpress

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google