Bác sĩ nóng mặt với nhiều hot girl lộ cả bầu ngực khi đi tiêm phòng Covid

Tiểu Cát |

Tình hình Covid căng thẳng đã đủ mệt mỏi lắm rồi mà những hot girl này lại còn làm "nóng" không khí nữa thì các bác sĩ chắc hẳn phải ngán ngẩm lắm.

Thực trạng dịch bệnh ở nước ta hiện nay rất phức tạp. Mỗi ngày có cả nghìn ca mắc mới, mọi hoạt động đều bị đình trệ, gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của tất cả mọi người dân.

Ngoài việc thực hiện khuyến cáo 5K và giãn cách xã hội, Chính phủ đã cho phép thực hiện các đợt tiêm vaccin miễn phí trên toàn quốc. Vì vậy, mỗi đợt tiêm đều rất đông người tham gia, cũng là một biện pháp hữu hiệu giảm tải căng thẳng cho ngành Y tế.

Trong bối cảnh đó, nhiều hình ảnh về sự vất vả của bác sĩ mỗi đợt tiêm đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Nhưng cũng không ít hình ảnh "nhạy cảm" về các sự cố xảy ra, cũng được cư dân mạng quan tâm không kém. Ví dụ như trường hợp các hot girl dưới đây, thay vì mặc trang phục thoải mái như áo thun tay ngắn thì họ lại chọn mặc áo tay dài. Các bác sĩ không thể vén áo lên để tiêm, đành phải cởi bỏ một phần hoặc toàn bộ áo ngoài, để lộ bầu ngực trắng ngần, đầy đặn của các nàng.

Bác sĩ nóng mặt với nhiều hot girl lộ cả bầu ngực khi đi tiêm phòng Covid - ảnh 1
Bác sĩ nóng mặt với nhiều hot girl lộ cả bầu ngực khi đi tiêm phòng Covid - ảnh 2

Bác sĩ nóng mặt với nhiều hot girl lộ cả bầu ngực khi đi tiêm phòng Covid - ảnh 3

Rơi vào tình cảnh như này, đến người ngoài nhìn vào còn thấy "nóng mặt", nói gì các bác sĩ trực tiếp đảm nhận. Nếu là nữ thì không sao, nhưng với các bác sĩ nam chắc không tránh khỏi căng thẳng.

Không rõ các cô nàng này nghĩ gì, nhưng với cộng đồng mạng, nhiều lời bàn tán được đưa ra, mà có lẽ nhiều nhất vẫn là những lời khen dạng như "ngon quá".

Rút kinh nghiệm cho bản thân, đừng để chính mình và các bác sĩ phải rơi vào tình huống khó xử như này nhé các bạn nữ ơi!

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI