Anh thợ xăm rơi nước mắt khi trải lòng về những lần xăm vùng kín cho khách nữ

Tiểu Cát |

Chỉ một phần nhỏ ở khu vực nhạy cảm lộ ra đã đủ cho người xem nóng mặt, vậy đối với thợ xăm phải nhìn ngắm và "sờ" cẩn thận thì sao?

Ngày nay, những hình xăm dần trở nên phổ biến và trở thành một thứ phụ kiện trang sức để thể hiện tính cách của nhiều người. Đặc biệt là phái nữ, họ dần được tự do thể hiện bản thân hơn mà không phải lo sợ định kiến xã hội.

Anh thợ xăm rơi nước mắt khi trải lòng về những lần xăm vùng kín cho khách nữ - ảnh 1

Xăm mình là một nghệ thuật, thợ xăm là một nghệ sĩ. Để gắn bó và có chỗ đứng trong nghề, mỗi thợ xăm phải thật sự tâm huyết và nghiêm túc với những tác phẩm của mình. Chính vì vậy, đối với bất kì vùng nào trên cơ thể của khác hàng, không kể vùng bình thường hay nhạy cảm, đặc biệt với khách nữ, cần phải vượt qua được những suy nghĩ dung tục để tập trung cao độ và vượt qua chính mình.

Những thợ xăm lâu năm trong nghề nghĩ gì?

"Cho dù làm cho ai và làm ở vị trí nào, cái quan trọng của mình là mình phải biết mình là ai... Đã là thợ xăm thì mục đích của mình là làm cho khách đẹp và hình xăm mình đẹp, tuyệt đối phải nghiêm túc và tử tế hơn với khách nữ cũng là nguyên tắc làm việc của tôi"– thợ xăm Đăng Vinh chia sẻ.

Anh thợ xăm rơi nước mắt khi trải lòng về những lần xăm vùng kín cho khách nữ - ảnh 2

Anh thợ xăm rơi nước mắt khi trải lòng về những lần xăm vùng kín cho khách nữ - ảnh 3

Anh thợ xăm rơi nước mắt khi trải lòng về những lần xăm vùng kín cho khách nữ - ảnh 4

Hơn 10 năm trong nghề, chàng thợ xăm Sài Gòn này đã tô điểm cho rất nhiều khách hàng. Anh không ngại bất kì vị trí nào trên cơ thể, bởi mục tiêu duy nhất của anh là hoàn thành tác phẩm một cách trọn vẹn nhất. Nghề nào cũng vậy, nếu không vượt qua được "bản năng" của mình thì không thể bứt phá.

Anh thợ xăm rơi nước mắt khi trải lòng về những lần xăm vùng kín cho khách nữ - ảnh 5
Anh thợ xăm rơi nước mắt khi trải lòng về những lần xăm vùng kín cho khách nữ - ảnh 6

Còn với Bùi Tùng – chàng thợ xăm 9x tại Hà Nội đã từng mất bình tĩnh khi thực hiện các hình xăm trên người các bạn nữ. Tùng chia sẻ "x ăm là công việc đòi hỏi sự nghiêm túc và tập trung nhưng đôi khi mình vẫn đỏ mặt với những vị trí nhạ‌y cả‌m mà khách hàng giao phó. Lúc đó mình sẽ nói chuyện và làm quen để khách hàng yên tâm cũng như tự tin hơn để mình tác nghiệp".

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI