Ai về Cố đô Huế cũng phải ghé qua quán net chịu chơi nhất Việt Nam này

Phụng Sồ |

Quán net đỉnh cấp tại Thành Phố Huế đã khiến cho cả các game thủ cũng như giới game net phải ngỡ ngàng trước bộ gear cực khủng trị giá tới 20 triệu đồng.

Thông thường, các quán net hay cyber game lớn đi chăng nữa thì cũng luôn tìm cách để đầu tư vừa phải mà mang về lợi nhuận lớn nhất. Song mới đây một phòng máy đỉnh cấp tại khu vực miền Trung nước ta, cụ thể là ở Thành Phố Huế đã khiến cho cả các game thủ cũng như giới game net phải ngỡ ngàng trước bộ gear cực khủng trị giá tới 20 triệu đồng.

Ai về Cố đô Huế cũng phải ghé qua quán net chịu chơi nhất Việt Nam này - ảnh 1

Cụ thể thì Pegasus Cyber Game tại Huế này đầu tư phải nói là cực khủng cho dàn máy VIP với chú chuột mới nhất của Razer là Lancerhead, tai nghe Kraken Pro V2, bàn phím cơ Blackwidow 2016, đặc biệt là ghế Dxracer FD101 và màn hình BenQ 144Hz 27 inch. Đây toàn là những món đồ đắt tiền, lên tới nhiều triệu đồng và tính tổng thì lên tới khoảng 20 triệu - mức chi phí cực lớn chỉ cho gear không chứ chưa nhắc tới cấu hình.

Ai về Cố đô Huế cũng phải ghé qua quán net chịu chơi nhất Việt Nam này - ảnh 2

Quả thực thì mức đầu tư gear khủng như thế này thì các game thủ 'đại gia' đầu tư cho bản thân đôi khi còn tiếc chứ chẳng nói tới làm dịch vụ game net. Thông thường những cyber game lớn cũng chỉ chi khoảng 10 triệu đồng cho bộ gear gồm màn hình, bàn phím, chuột, ghế cũng là là 'chịu chơi' lắm rồi, như đây còn đầu tư... gấp đôi không khỏi khiến cho mọi người giật mình.

Ai về Cố đô Huế cũng phải ghé qua quán net chịu chơi nhất Việt Nam này - ảnh 3

Được biết, để bù lại chi phí thì Pegasus Cyber Game có giá khá cao vào khoảng gần 10 ngàn đồng một giờ. Tuy nhiên, đối với nhiều người thì việc chi khoản tiền này để được trải nghiệm cảm giác thoải mái khi chiến game và trải nghiệm cả loạt gear cao cấp thì không phải là nhiều, thậm chí còn rất hợp lý nếu so với việc tự bỏ tiền ra mua về nhà dùng...

Ai về Cố đô Huế cũng phải ghé qua quán net chịu chơi nhất Việt Nam này - ảnh 4
Ai về Cố đô Huế cũng phải ghé qua quán net chịu chơi nhất Việt Nam này - ảnh 5

>>> Những góc chơi game ngồi xuống là không muốn đứng lên

Bạn nên đọc:
Thời đại mới, net cỏ bình dân cài cả trăm game offline bom tấn
Không chỉ có một phòng net như trên, theo ghi nhận của chúng tôi, hiện nay việc cài game offline đang là một xu hướng mới trong giới “làm net” tại Việt Nam.
Làm net gặp khó, chủ phòng máy đứng trước bài toán chuyển đổi mô hình kinh doanh
"Phù thịnh không phù suy", nhiều chủ quán net tại Việt Nam đang chuyển dần mô hình kinh doanh sang kiểu 'trâu cày' để kiếm thêm thu nhập.

Theo Trí Thức Trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google