Admin mới của VSPG bị bóc phốt, hóa ra là kẻ "vừa ăn cắp vừa la làng"

Tiểu Cát |

B.M của VSPG bị admin chính bóc phốt ăn chặn tiền và đổ oan cho người khác. Hiện anh ta cũng đã bị kick ra khỏi nhóm để D.N quay lại làm việc.

Trong thời gian qua, VSPG đã vướng phải nhiều scandal gây ảnh hưởng đến danh tiếng của group, chủ yếu là liên quan tới admin D.N xung quanh lùm xùm hỏi mua page giá 20 tỷ đồng và gạ tình thành viên trong nhóm.

Nhân cơ hội đó, B.M (cũng là một trong những người đồng quản lý group) đã lên tiếng tuyên bố kick D.N ra khỏi nhóm và nắm quyền điều hành. B.M cũng thay mặt group trao cho cô gái được nhiều like nhất trong event số tiền 7,500,000đ (thay vì 15,000,000đ như thể lệ ban đầu) vì lí do đó là event của D.N đưa ra nên B.M chỉ có thể chịu trách nhiệm một nửa.

Admin mới của VSPG bị bóc phốt, hóa ra là kẻ vừa ăn cắp vừa la làng - ảnh 1

Tuy nhiên, đó chỉ là những điều mà người ngoài chứng kiến, còn sự tình nội bộ như nào chỉ có người trong cuộc mới rõ trắng đen. Cho đến hôm nay, admin chính (cũng là người lập ra group VSPG) đã phải lên tiếng đính chính mọi thông tin sai lệch trong suốt thời gian qua. Cụ thể là:

- B.M và D.N không phải người lập ra group, người đầu tiên nghĩ ra cái tên VSPG là Thuận Nguyễn. Sau đó anh ta mới rủ hai người kia vào quản lý cùng.

- B.M lợi dụng lòng tin của D.N, xin mật khẩu Facebook và các tài khoản có liên quan sau đấy âm thầm kick D.N ra khỏi group đồng thời dựng chuyện để bôi nhọ danh tiếng D.N.

Admin mới của VSPG bị bóc phốt, hóa ra là kẻ vừa ăn cắp vừa la làng - ảnh 2

Admin mới của VSPG bị bóc phốt, hóa ra là kẻ vừa ăn cắp vừa la làng - ảnh 3

- Giải thưởng ban đầu của group được một người có tên Quý Võ đứng ra tài trợ với số tiền 10 triệu đồng. Tuy nhiên admin D.N quyết định không nhận tiền và tự nâng mức thưởng lên 15 triệu, số tiền do D.N chi trả. Sau khi D.N bị B.M chặn khỏi nhóm, B.M đã lén liên hệ với Quý Võ để lấy số tiền 10 triệu kia tuy nhiên chỉ trao cho người đạt giải nhất số tiền 7,5 triệu đồng.

Admin mới của VSPG bị bóc phốt, hóa ra là kẻ vừa ăn cắp vừa la làng - ảnh 4

Cô nàng nóng bỏng đã đạt được giải thưởng của event.

Admin mới của VSPG bị bóc phốt, hóa ra là kẻ vừa ăn cắp vừa la làng - ảnh 5

Tính đến thời điểm này, admin D.N đã khôi phục chức vị, tuy nhiên tài khoản instagram vẫn do B.M nắm và hiện tại chưa lấy lại được. Một group khác đã được B.M lập ra để hoạt động biệt lập với VSPG, anh cũng đăng đàn tuyên bố không liên quan đến VSPG cũng như từ chối bình luận về những cáo buộc của hội đồng sáng lập VSPG.

*Tên group đã được thay đổi

>>> Sau hàng loạt tai tiếng, D.N đã bị đá khỏi VSPG, admin cũ lên nắm quyền điều hành

Bạn nên đọc:
Boss Kiên bị phế truất, Troll Game tan nát dưới tay kẻ phản bội
Tình hình hiện tại của Troll Game - Tâm sự thầm kín đang vô cùng rối ren, admin bị tước quyền nên đánh lực bất tòng tâm đứng nhìn.
Offline Không Sợ Chó: Nhạc như đám ma, bộ ba Thắm Hạnh Ngã Cây gây thất vọng
Không được như kì vọng, buổi offline của group Không Sợ Chó khiến nhiều thành viên chê trách và ngán ngẩm.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google