Loading...

6 điều thú vị ít người biết về nữ thần JAV Yui Hatano

Hấp Hối |

Yui Hatano từng đạt giải diễn viên phim người lớn xuất sắc nhất vào năm 2014.

1. Yui Hatano từng giành giải thưởng nữ diễn phim người lớn xuất sắc vào năm 2014

6 điều thú vị ít người biết về nữ thần JAV Yui Hatano - ảnh 1

Mỗi năm một lần, làng công nghiệp giải trí phim người lớn của Nhật Bản lại tổ chức lễ trao giải thưởng dành cho những tác phẩm phim và diễn viên xuất sắc nhất. Vào năm 2014, Yui Hatano đã xuất sắc giành giải diễn viên JAV xuất sắc nhất trong năm 2013. Đây cũng là dấu mốc ghi nhận thành tựu của nữ diễn viên sinh năm 1988 sau thời gian dài làm việc trong lĩnh vực này.

6 điều thú vị ít người biết về nữ thần JAV Yui Hatano - ảnh 2

2. Yui Hatano thường xuyên làm người mẫu hay cosplay cho những hãng game lớn

6 điều thú vị ít người biết về nữ thần JAV Yui Hatano - ảnh 3
6 điều thú vị ít người biết về nữ thần JAV Yui Hatano - ảnh 4

Sau khi trở nên nổi tiếng, Yui Hatano rất được yêu thích ở Trung Quốc, Đài Loan cũng như các nước Đông Nam Á. Cô thường xuyên được mời đến làm người mẫu và cả đại sứ game cho những tựa game mới được phát hành. Ngoài ra, cô cũng hay được mời đến tham gia một số sự kiện giải trí, cosplay hay khai trương.

3. Yui Hatano từng được mời để đến trao thưởng giải nhân viên xuất sắc

6 điều thú vị ít người biết về nữ thần JAV Yui Hatano - ảnh 5

Trong buổi lễ trao thưởng cuối năm tại một công ty game có trụ sở tại Thượng Hải, không khí trở nên phấn khích hơn khi nữ diễn viên phim nóng AV Nhật Bản Yui Hatano xuất hiện. Theo đó, nữ diễn viên này sẽ trao phần thưởng cho các nam nhân viên công ty.

4. Yui Hatano từng xuất hiện trong tựa game Yakuza Kiwami

6 điều thú vị ít người biết về nữ thần JAV Yui Hatano - ảnh 6

Dòng game Yakuza khá nổi tiếng ở thị trường Nhật Bản trong suốt 1 thập kỷ qua và được rất nhiều người Nhật ưa thích. Với mong muốn làm game sát với đời thực nhất có thể, nhà sản xuất đã từng mời khá nhiều những nữ diễn viên JAV vào vai các nhân vật nữ phục vụ trong game. Hầu hết những cô gái này đều được làm dựa trên hình mẫu của các diễn viên phim người lớn nổi tiếng, trong đó có cả Yui Hatano.

6 điều thú vị ít người biết về nữ thần JAV Yui Hatano - ảnh 7

5. Cô nàng là một người nghiện anime và chơi game

6 điều thú vị ít người biết về nữ thần JAV Yui Hatano - ảnh 8

Trong nhiều cuộc phỏng vấn trước đây, Yui Hatano từng tiết lộ cô là một người nghiện chơi game và đọc manga mỗi khi có thời giàn rảnh rỗi. Tuy không hẳn là một otaku thực thụ, nhưng Hatano cũng sở hữu cho mình cả một gia tài manga khá đáng kể và đã không ít lần khoe mẽ trên mạng xã hội với những người hâm mộ.

6. Yui Hatano là fan ruột của dòng game Ys

6 điều thú vị ít người biết về nữ thần JAV Yui Hatano - ảnh 9

Vốn là một người nghiện anime và game, không có gì quá ngạc nhiên khi Yui Hatano sở hữu khá nhiều máy chơi game, trong đó có chiếc PS Vita. Đã có lần, cô đăng tải lên mạng hình ảnh đang chơi tựa game Ys VIII: Lacrimosa of Dana và bày tỏ sự yêu thích của mình với nhân vật chính của dòng game này, Adol tóc đỏ.

7. Yui Hatano từng xuất hiện trên thẻ tàu điện tại Đài Loan

6 điều thú vị ít người biết về nữ thần JAV Yui Hatano - ảnh 10

Vào năm 2015, công ty sản xuất thẻ tàu điện ngầm Easy Card tại Đài Loan, Trung Quốc đã cho ra mắt 2 phiên bản thẻ giao thông công cộng trả trước có hình ác quỷ và thiên thần có in hình của Yui Hatano. Những chiếc thẻ này xuất hiện với số lượng giới hạn, và tiền bán thẻ được dùng để dùng làm mục đích từ thiện. Mặc dù vậy sau khi ra mắt, chiếc thẻ tàu điện này đã bị phản đối bởi nhiều người dân Đài Loan. Hiện tại, không rõ chiếc thẻ này còn được dùng nữa hay không.

Theo Gamek

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...