6 dấu hiệu tưởng chừng như bình thường nhưng cho thấy nhà của bạn đang bị... ma ám

Hấp Hối |

Tất nhiên, đây chỉ là những dấu hiệu được đúc kết từ những trường hợp bị ma ám kể lại. Bạn đừng quá lo sợ nhé.

1. Nghe thấy những âm thanh lạ

6 dấu hiệu tưởng chừng như bình thường nhưng cho thấy nhà của bạn đang bị... ma ám - ảnh 1

Những âm thanh này có vẻ bình thường, nhưng đôi khi xuất hiện ở thời điểm bất thường. Đó có thể là tiếng nước chảy, tiếng cửa đóng, hay lộ liễu hơn là tiếng gõ và bước chân, được tạo ra khi chẳng có ai ở quanh. Nếu những âm thanh này xuất hiện quá thường xuyên và kì lạ, bạn nên xem xét lại nhà mình.

Hãy hỏi những người sống cùng liệu họ có nghe thấy những âm thanh lạ đó hay chỉ mình bạn, và nếu bạn nuôi thú cưng thì nên chú ý đến phản ứng của chúng. Loài vật rất nhạy cảm với thế giới tâm linh, nhất là chó và mèo, nên nếu chúng kêu liên tục hay nhìn vào khoảng không một lúc lâu, bạn có thể nghĩ đến khả năng có thứ gì đó trong nhà mình. Bởi đã sống lâu trong nhà của bạn và quen thuộc với các âm thanh con người tạo ra, chúng sẽ chú ý đến những tiếng động kì lạ này.

2. Đồ vật nằm sai vị trí

6 dấu hiệu tưởng chừng như bình thường nhưng cho thấy nhà của bạn đang bị... ma ám - ảnh 2

Nếu như đồ vật trong nhà bạn thường nằm sai vị trí của chúng mà không có ai đụng vào, hoặc thậm chí biến mất rồi lại xuất hiện, có khả năng bạn có bộ não cá vàng, hoặc đang bị một hồn ma thích quậy phá trêu đùa. Bị ma quỷ trêu đùa là những trải nghiệm kinh hoàng mà không ai muốn gặp phải, tuy nhiên bạn vẫn gặp ít nguy hiểm hơn là bị chúng tấn công.

Đây là một trong các dấu hiệu rõ rệt mà bạn có thể nhìn bằng mắt thường, nên hãy quan sát chú ý nhé, và nếu cẩn thận hơn thì hãy thử lắp đặt camera trong phòng xem sao.

3. Những vết thương không rõ nguyên nhân xuất hiện trên cơ thể

6 dấu hiệu tưởng chừng như bình thường nhưng cho thấy nhà của bạn đang bị... ma ám - ảnh 3

Dấu hiệu này bao gồm những vết thương như vết cắt, xây xước, bầm dập, vết cào xuất hiện trên người bạn mà không nhớ mình đã gây ra nó như thế nào. Đáng sợ hơn là vết răng cắn. Những vết thương khác đôi khi là do bạn sơ ý gặp vài tai nạn nhỏ, nhưng vết răng cắn thì không ngẫu nhiên vậy. Nó có thể gây ra bởi hồn ma, và ý đồ của nó cũng chẳng tốt đẹp chút nào. Dấu hiệu này có thể là lời cảnh báo, và bạn phải làm gì đó ngay lúc này

4. Gặp ác mộng triền miên khi ngủ

6 dấu hiệu tưởng chừng như bình thường nhưng cho thấy nhà của bạn đang bị... ma ám - ảnh 4

Dấu hiệu về sự tồn tại của ma qủy núp bóng dưới những hiện tượng rất thông thường, chẳng hạn như ác mộng. Bất kể ai cũng từng gặp ác mộng, nhưng nếu nó trở nên thường xuyên, kỳ quặc, bạn thường mơ về một người nào đó không hề quen biết và bị đe dọa hay bị đánh thức lúc nửa đêm về sáng, đây có thể là dấu hiệu cho thấy một hồn ma đang đeo bám bạn.

Đôi khi những hồn ma muốn nhắn gửi bạn một thông điệp nào đó, bạn sẽ nhận được lời của họ qua giấc mơ hay thậm chí các cơn ác mộng. Ác mộng cũng có thể là điềm báo tương lai, một dấu hiệu cho thấy những gì sắp xảy đến với bạn. Hầu hết tất cả những người từng tiếp xúc với ma quỷ đều có những giấc mơ kỳ quặc, đáng sợ, vậy nên bạn không bao giờ được phép phớt lờ dấu hiệu này.

5. Liên tục gặp bóng đè

6 dấu hiệu tưởng chừng như bình thường nhưng cho thấy nhà của bạn đang bị... ma ám - ảnh 5

Bóng đè ít xảy ra hơn ác mộng, nhưng nó cũng gắn liền với các trải nghiệm tâm linh, cụ thể là tiếp xúc với hồn ma. Nếu sau khi thức dậy từ một cơn ác mộng, bạn cảm thấy cơ thể mình không cử động được dẫu tâm trí đã tỉnh, bạn đang bị bóng đè.

Trong một số trường hợp, bạn có thể mở mắt để nhìn xung quanh, nhưng đây không phải điều nên làm. Lý do để bạn... bớt sợ mà thôi. Vậy nên dù cảm thấy thứ gì đang chạm vào mình, hơi thở nào đang phả lên mình, cũng đừng mở mắt ra. Bạn sẽ không muốn nhìn thấy thứ ở trong phòng mình đâu.

6. Nhiệt độ thay đổi bất thường và xuất hiện mùi hương lạ

6 dấu hiệu tưởng chừng như bình thường nhưng cho thấy nhà của bạn đang bị... ma ám - ảnh 6

Hiện tượng nhiệt độ đột ngột thay đổi trong nhà, nóng hơn hoặc lạnh đi có thể là dấu hiệu một thế lực siêu nhiên nào đó đang ở gần, tuy nhiên không xảy ra với tất cả các trường hợp và cũng khó để nhận ra.

So với nhiệt độ, mùi hương dễ nhận biết hơn. Bạn có thể ngửi thấy một thứ mùi lạ lùng nào đó mà không tìm ra nguồn gốc của nó được. Đôi khi, đó chỉ là những thứ mùi mang lại cho bạn cảm giác và ký ức về người thân đã khuất, cho thấy họ vẫn còn hiện diện quanh đây.

Còn nếu nó là một thứ mùi gì đó khó chịu, hôi thối như động vật chết, rác rưởi, bạn có thể phải kiểm tra lại nhà mình. Nếu chắc chắn rằng đó không phải là sản phẩm từ thú cưng của bạn hay đồ ăn thừa bị bỏ quên, hãy bắt đầu tin rằng trong nhà có thứ gì đó khác. Từ xưa, người ta đã coi mùi hôi thối, ô uế là mùi của ma quỷ, và rõ ràng không phải loại có thiện ý.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...