6 bí kíp hẹn hò thành công của Romeo trong Pewter City của Pokemon

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo Playpark. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Đời sống game thủ.

Sau đây là những lời khuyên chân thành dành cho các chàng trai nếu muốn "cưa đổ" các cô gái thành công.

6 bí kíp hẹn hò thành công của Romeo trong Pewter City của Pokemon - ảnh 1

Bí kíp 1: Kiên nhẫn

6 bí kíp hẹn hò thành công của Romeo trong Pewter City của Pokemon - ảnh 2

Đây là nguyên nhân đầu tiên - Nó rất quan trọng! Bất cứ khi nào bạn bị từ chối, bạn không được chán nản, thế giới không thể sụp đổ được, bạn đừng lo!

Nếu tôi nhận được một Pokedollar mỗi khi Officer Jenny hoặc Nurse Joy từ chối tôi, thì tôi đã giàu như Steven Stone. Nhưng điều đó không thể ngăn tôi tiếp tục nói chuyện với mọi người.

Càng nhiều người yêu mến tôi, thì cơ hội thành công của tôi ngày càng cao.

Bí kíp 2: Nhìn vào mắt

6 bí kíp hẹn hò thành công của Romeo trong Pewter City của Pokemon - ảnh 3

Bất cứ khi nào muốn "tán tỉnh" một cô gái, tôi cố gắng và dõi theo. Điều này giúp cho cô ấy hiểu rằng, tôi đang chú ý cô ấy và cũng giúp cô ấy cảm nhận được vẻ đẹp cửa sổ tâm hồn của tôi.

Hãy quỳ gối xuống. Đừng bối rối, bạn sẽ không cần chiếc nhẫn nào cả, chỉ cần cho thấy tấm lòng của bạn mà thôi.

Hãy thật dịu dàng, nhưng đừng hứa hẹn gì.

Bí kíp 3: Tập Gym

6 bí kíp hẹn hò thành công của Romeo trong Pewter City của Pokemon - ảnh 4

Đây là cách tốt nhất để thu hút người khác giới. Vậy tại sao không đến phòng tập và giúp cho mình có một body 6 múi săn chắc và khỏe mạnh?

Mặc dù tôi cũng chỉ mới đến nơi này, nhưng tôi đã cố gắng có mặt ở đó mỗi ngày, chiến đấu với bất cứ ai thách thức tôi. Người lớn, trẻ em, bất cứ ai. Tôi là vua của nơi đó.

Ngày nay, tôi đã không còn đến đó nữa, nhưng tôi biết rằng, nếu tôi quay trở lại, tôi cũng sẽ dễ dàng chiếm lại vị trí đứng đầu ở đó.

Bí kíp 4: Sự sáng tạo

Sự nhàm chán và dễ đoán đều không hấp dẫn, vì vậy, bạn hãy bắt đầu suy nghĩ và tưởng tượng nhiều hơn, hãy tìm một cái gì đó để người yêu có thể nhận ra sự sáng tạo của bạn.

Trong trường hợp của tôi, tôi đã viết một bài hát cho một cô gái quan trọng nhất trong cuộc đời của tôi. Tôi đã gặp rất nhiều khó khăn khi làm việc này và nó là minh chứng không chỉ cho tình yêu của tôi mà còn cho thấy sự phản đối của tôi với những kỳ thị Xã hội về chế độ đa thê.

Bí kíp 5: Nấu ăn

6 bí kíp hẹn hò thành công của Romeo trong Pewter City của Pokemon - ảnh 5

Điều này không chỉ gây ấn tượng mà còn là nhu cầu sống của mỗi người. Hãy làm một số món ăn ngon và bạn sẽ được nghe những lời đường mật cả ngày, khi đó, thời gian sẽ không còn là vấn đề.

Tại sao bạn không đầu tư vào một cái soong và chảo? Như tôi đây này, tôi đang trung thành nấu ăn bằng một cái chảo, cái mà tôi có thể sử dụng khi nấu các món ăn khô.

Bí kíp 6: Nhờ "bạn bè" giúp đỡ

6 bí kíp hẹn hò thành công của Romeo trong Pewter City của Pokemon - ảnh 6

Trẻ con là công cụ hỗ trợ đắc lực để ghi dấu ấn. Tôi từng dắt theo một đứa trẻ 10 tuổi đi lòng vòng, những đứa chỉ thích gây rối, và vì vậy tôi trở thành người đàn ông mẫu mực, biết chăm sóc trẻ con.

Tất nhiên, có một số đứa rất nghịch ngợm, nhưng nó giúp tôi trông chững chạc hơn, và cậu bé Brock không còn là vấn đề gì lớn nữa.

6 bí kíp hẹn hò thành công của Romeo trong Pewter City của Pokemon - ảnh 7

Bây giờ bạn đã có được kinh nghiệm của tôi, không có lý do gì bạn không thử đi hẹn hò. Hãy thử làm theo những gì tôi chỉ dẫn. Đây là những kinh nghiệm tốt nhất mà không dễ gì có được.

P/s: Nếu tình cờ bạn nhìn thấy Officer Jenny hoặc Nurse Joy trên đường, hãy chắc chắc chăn rằng sẽ nói với họ "sup". Họ sẽ biết nó là của ai.

Đánh giá bài viết:

Theo Playpark
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI