5 điều chị em thường hiểu sai khi thấy chồng mình đang chơi game đắm đuối

XG |

Đôi khi chỉ vì những hiểu lầm nhỏ nhặt không đáng cỏ mà lại làm xáo trộn cả quan hệ vợ chồng, gia đình, nhà cửa đó chị em!

Đừng bắt anh phải dừng phím, buông chuột

Thường mỗi lần bạn nhờ chàng công việc gì đó lúc chơi game mà anh ấy tỏ ra bực bội thì hãy thông cảm bởi vì đối với các game online bây giờ không có khái niệm “dừng game” vì mỗi khi như vậy sẽ có ba trường hợp xảy ra:

– Thường chơi online là chơi đồng đội mà chỉ cần thiếu một đồng đội là thua trận cho nên chàng luôn muốn “ở cạnh anh em”
– Dừng nửa chừng hoài bị report rất có thể nhà phát triển game sẽ tạm khóa tài khoản.
– Chàng đang bận “giải cứu thế giới”.

5 điều chị em thường hiểu sai khi thấy chồng mình đang chơi game đắm đuối - ảnh 15 điều chị em thường hiểu sai khi thấy chồng mình đang chơi game đắm đuối - ảnh 2

Cho nên hãy thông cảm và đừng bắt chàng phải dừng, mỗi trận đấu như vậy trung bình chỉ cần 15′ đến 30′, vì thế bạn nên nói là “xong trận này anh giúp em rửa chén nhé!”. Thêm nữa đừng đi ngang màn hình khi chàng đang chơi không là ăn…đó, hihihi.

Chơi game là có hại, là bạo lực, là ma túy số

Điều này đã được nói nhiều lần là chơi game nếu điều độ thực sự đem lại cảm giác thoải mái sau một ngày làm việc. Cả một ngày loanh quanh với giấy tờ và những cuộc họp việc ngồi lên máy chiến đấu từ 45′ đến 60′ là hoạt động cần thiết cho chàng.

5 điều chị em thường hiểu sai khi thấy chồng mình đang chơi game đắm đuối - ảnh 35 điều chị em thường hiểu sai khi thấy chồng mình đang chơi game đắm đuối - ảnh 4

Còn bạo lực theo 2Game.vn cũng không đúng, mỗi chàng trai luôn có bên trong mình một cậu bé không bao giờ lớn, không phải anh ta đang khát máu muốn giết quái vật mà là anh ta có những giấc mơ siêu anh hùng từ thủa bé muốn làm Superman, muốn chưởng ra những cục xanh đỏ, muốn giải cứu công chúa và rất có thể nàng công chúa trong tưởng tượng ấy bây giờ chính là bạn.

Phung phí tiền bạc, thời gian vào game

Cái này thiệt sự nếu lên kế hoạch tốt có thể xem là tiết kiệm cho gia đình bởi vì con trai thường luôn có sở thích riêng. Nếu không chơi game thì rất có thể anh ta sẽ ra đường bù khú với bạn bè thì khi đó việc uống beer bọt không chỉ tốn chi phí mà còn tổn hại cho sức khỏe nữa. Dù gì chơi game anh ta cũng nằm trong tầm kiểm soát của bạn hay nói lãng mạn hơn là trong cái nhà tù êm ái của bạn.

5 điều chị em thường hiểu sai khi thấy chồng mình đang chơi game đắm đuối - ảnh 55 điều chị em thường hiểu sai khi thấy chồng mình đang chơi game đắm đuối - ảnh 6

Chàng quan tâm game hơn quan tâm vợ

Bạn không nên so sánh giữa bạn và game vì game như một món đồ chơi vậy thôi (đã thế còn không cầm, nắm, nắn, bóp,…được) và khi đã chọn yêu một chàng trai đầy đam mê thì không có gì lạ nếu bạn nhìn anh ta chơi game với một thái độ vô cùng nghiêm túc, tập trung và có vẻ như “không có gì ngăn cách được ta và chiếc laptop/pc/mobile này”.

5 điều chị em thường hiểu sai khi thấy chồng mình đang chơi game đắm đuối - ảnh 75 điều chị em thường hiểu sai khi thấy chồng mình đang chơi game đắm đuối - ảnh 8

Thực chất là mỗi khi bạn ghen với cảnh như vậy và bạn tìm cách chia cách tình yêu đó chỉ có tác dụng phụ. Lúc đó chàng sẽ nghĩ bạn phiền, bạn không tôn trọng sở thích của anh ta, cách tốt nhất trong trường hợp này là để anh ta chơi thoải mái. Sau khi trận chiến kết thúc chàng sẽ lại “hết lòng hết dạ với bạn ngay thôi”. Hãy cư xử thông minh nhé các bà vợ!

Chàng chơi game quá nhiều, quên cả công việc, gia đình

Cái này thì 2Game.vn không thể bênh vực cánh mày râu được nữa  rồi! Rõ ràng là đa số các trường hợp các anh thường chơi game nhiều quá mức quy định đến mức có trường hợp lén lén 4h sáng thức dậy chỉ để chơi game.

5 điều chị em thường hiểu sai khi thấy chồng mình đang chơi game đắm đuối - ảnh 95 điều chị em thường hiểu sai khi thấy chồng mình đang chơi game đắm đuối - ảnh 10

Nhưng nói đi cũng phải nói lại có một số bạn gái “phòng thủ” chặt quá nên vừa thấy chàng mở máy lên là đã gườm ngay tức khắc, điều này gây cảm giác ức chế. Theo thiển ý của 2Game.vn trong trường hợp này cả hai nên quy ước với nhau khoảng thời gian chơi game mỗi ngày, ví dụ anh chàng được chơi game từ 60′ đến 90′, với một kế hoạch cụ thể như vậy chắc chắn ai cũng có thể cảm thấy vui vẻ.

Đánh giá bài viết:

Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI