1shot ngày đầu ra mắt: Hack chưa lộ diện, lag đã xuất hiện

Thyphy |

Vào trang chủ Thể loại: Webgame

1shot - webgame bắn súng được chờ đợi đã chính thức ra mắt Game thủ Việt vào sáng nay (02/06).

Tuy nhiên, khá đáng tiếc là webgame này lại gặp nhiều trục trặc đáng tiếc trong khâu vận hành, vô hình chung khiến nhiều người chơi cảm thấy bức xúc trong ngày đầu ra mắt.

Cụ thể, ngay sau khi mở cửa, do lượng người chơi truy cập vào quá lớn, tình trạng giật, lag, tài khoản bị báo lỗi, hết hạn...đã xảy ra, khiến số lượng lớn game thủ không thể trải nghiệm. Không dừng lại ở đó, có khá nhiều game thủ bức xúc khi chuẩn bị vào chơi lại bị thông báo tài khoản hết hạn, bị đăng xuất khá bất tiện.

1shot ngày đầu ra mắt: Hack chưa lộ diện, lag đã xuất hiện - ảnh 1

Trước đó, game thủ đã được tham gia các event để nhận Giftcode . Tuy nhiên, sau khi vào game, nhiều người lại không thể nhập được giftcode.

1shot ngày đầu ra mắt: Hack chưa lộ diện, lag đã xuất hiện - ảnh 2

Vì là một tựa game trên trình duyệt, tất nhiên đồ họa của 1shot còn nhiều hạn chế, không thể được bằng các tựa game client nhưng dù sao phần khung cảnh cũng như mô hình vũ khí khá dễ nhìn. Hào hứng với 1shot, game thủ Dũng Chu cho biết: " Súng bắn hầu như không giật, bắn dễ trúng. Em thấy game này bắn rất hay. Mỗi tội chơi khi lên rank cao máu "trâu" có thằng bắn 20 viên đạn mới chết được. Nhìn chung em thấy đẹp hơn Truy Kích".

Bạn nên đọc:
Chơi thử webgame FPS 1Shot tại trụ sở SGame trước ngày ra mắt
GameN đã có cơ hội được trải nghiệm sớm tựa game bắn súng khá HOT này trước ngày ra mắt vào 2/6 tới đây

Hopeless - một game thủ CF kỳ cựu cho rằng 1shot giống CF: " Giao diện khá gần gũi với game thủ, gần giống như CF. Những game thủ đã chơi CF sẽ thấy 1shot không có khác biệt gì nhiều. Cả phần tùy chỉnh các tính năng, cấu hình, giao diện đều giống CF. Đến vũ khí hay nhân vật cũng có rất nhiều điểm chung giống. Có thể nói 1shot là CF phiên bản webgame".

1shot ngày đầu ra mắt: Hack chưa lộ diện, lag đã xuất hiện - ảnh 3

Hack là vấn nạn muôn thuở của bất kỳ game nào, nhất là các game bắn súng. Cho đến thời điểm này, chưa có bất kỳ sự ghi nhận nào về việc 1shot xuất hiện hack.

Nhìn chung, những vấn đề trục trặc trong ngày đầu ra mắt của 1Shot là điều không thể tránh khỏi, nhất là do những nguyên nhân khách quan và bất khả kháng như lượng người chơi tham gia vào game ngày đầu là khá đông đảo. Hy vọng rằng NPH SGame sẽ sớm khắc phục những sự cố xảy ra, đồng thời thường xuyên ngăn chặn các trường hợp hack kịp thời để 1shot trở thành món ăn tinh thần cho cộng đồng game thủ trong thời gian tới.

Xem thêm thông tin về 1Shot tại chuyên mục Game online của GameN các bạn nhé!

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google