138 nghìn dislike chưa đủ, sốc nặng khi anti-fan còn kéo vào "Em gái mưa" của Linh Ka dìm thảm hại

Abyss |

Cover MV Em gái mưa của Hương Tràm, Linh Ka đã thể hiện sự cố gắng rất nhiều của mình trong đó, tuy nhiên MV này lại "thành công ngoài sự mong đợi" ở lượt dislike khổng lồ mà dân mạng dành tặng.

- Theo we25 -

>>> Kiều nữ Việt kể chuyện chụp ảnh nội y bị gạ tình, dọa tung ảnh nude lên mạng!

Dường như, đối với Linh Ka ra bất cứ MV nào cô bé cũng nhận lại phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng. Trước đó, fan của Hoàng Yến Chipi cũng từng nặng lời với Linh Ka vì cover bài hát không được sự cho phép thì đến nay lực lượng anti fan của chính Linh Ka lại sôi sục vì MV cover Em gái mưa nhiều sạn lỗi.

Nội dung về em gái mưa nhưng trong MV của Linh Ka chỉ thấy 2 nhân vật nam và nữ chính dắt tay nhau, diễn cảnh tình cảm dưới trời nắng chang chang. Chưa kể, Linh Ka còn diện trang phục quá lứa lỡ thì nhìn như một bà chị U30 sến súa đàn ngồi hát. Bất kể khía cạnh nào trong MV đều bị anti fan chê tơi tả không thương tiếc: Chỉnh giọng quá nhiều, diễn xuất nhàm chán, trang phục già dặn lỗi mốt, MV không có gì nổi bật...

138 nghìn dislike chưa đủ, sốc nặng khi anti-fan còn kéo vào Em gái mưa của Linh Ka dìm thảm hại - ảnh 1

MV của Linh Ka nhận con số dislke kỉ lục

138 nghìn dislike chưa đủ, sốc nặng khi anti-fan còn kéo vào Em gái mưa của Linh Ka dìm thảm hại - ảnh 2

Linh Ka mắc lỗi trang phục nghiêm trọng trong MV của mình

138 nghìn dislike chưa đủ, sốc nặng khi anti-fan còn kéo vào Em gái mưa của Linh Ka dìm thảm hại - ảnh 3

MV về mưa nhưng cảnh quay toàn nắng là nắng

138 nghìn dislike chưa đủ, sốc nặng khi anti-fan còn kéo vào Em gái mưa của Linh Ka dìm thảm hại - ảnh 4

Rất nhiều diễn đàn dùng hình ảnh về MV của Linh Ka để chế giễu

Chính vì nặng lời chê bai như vậy nên chỉ trong vài ngày ra mắt, MV cover Em gái mưa của Linh Ka đã đạt một kỷ lục chưa từng thấy: lượng dislike trên Youtube tăng chóng mặt và hiện tại đang ở con số 138 nghìn lượt. Chưa dừng lại ở đó, rất nhiều anti fan còn rủ nhau vào tận trang Youtube của Linh Ka chỉ để ấn nút dislike mà không đăng ký kênh. Trên mạng xã hội, trong phần bình luận của Youtube có thể thấy rõ phong trào này đang được nhiều anti chia sẻ. Chỉ tính riêng trong Youtube, đã có đến hơn 30 nghìn bình luận về MV của Linh Ka, trong đó rất nhiều bình luận tiêu cực của dân mạng.

138 nghìn dislike chưa đủ, sốc nặng khi anti-fan còn kéo vào Em gái mưa của Linh Ka dìm thảm hại - ảnh 5

Bình luận chê bai không thương tiếc từ lực lượng anti fan

138 nghìn dislike chưa đủ, sốc nặng khi anti-fan còn kéo vào Em gái mưa của Linh Ka dìm thảm hại - ảnh 6

Cũng có một số người ủng hộ sự cố gắng của Linh Ka

Theo đó, lượt xem Mv của Linh Ka cũng lên đến hàng triệu vì lực lượng anti fan quá khích. Tẩy chay một ai đó không phải là trò vui, cách các anti fan đang làm dường như không công bằng cho lắm đối với Linh Ka. Tuy nhiên, cũng nhiều lần do những phát ngôn táo bạo của Linh Ka mà khiến cô nàng bị nhiều người ghét bỏ.

Xem Thêm : http://we25.vn/soi/138-nghin-dislike-chua-du-soc-nang-khi-anti-fan-con-keo-vao-em-gai-mua-cua-linh-ka-dim-tham-hai-101854

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google