Loading...

Xưng Bá Giang Hồ - Tuyệt phẩm chứa đựng toàn bộ tinh túy kiếm hiệp Kim Dung

Lee |

Nhắc đến cốt truyện kiếm hiệp của Kim Dung, không chỉ dừng lại ở hình ảnh một kho tàng võ học vô bờ, dựng hình lên các nhân vật thiếu niên hào kiệt, một biển đau thương và thù hận trong các trận đánh tại Đại Hội Võ Lâm Tụ Hiền Trang, sâu thẳm những toán tính cá nhân tranh dành vị trí Võ Lâm Minh Chủ...Song song vào đó, sau mỗi cốt truyện của Kim dung chúng ta lại nhận thức được tình huynh đệ cao quý biết nhường nào.

Xưng Bá Giang Hồ - Tuyệt phẩm chứa đựng toàn bộ tinh túy kiếm hiệp Kim Dung - ảnh 1

Các anh hào trong truyện “ Thiên Long Bát Bộ

Xưng Bá Giang Hồ - Tuyệt phẩm chứa đựng toàn bộ tinh túy kiếm hiệp Kim Dung - ảnh 2

Nhân vật Quách Tĩnh trong truyện “ Anh Hùng Xạ Điêu

Những sự tinh túy nhất trong cốt truyền kiếm hiệp Kim Dung không còn là quá xa vời nữa. Chính bạn, bạn có thể nắm lấy và trải nghiệm sự tinh túy đó ở đời thường bằng việc trải nghiệm sản phẩm game Xưng bá giang hồ ”. Một tựa Game online sẽ ra mắt Game thủ Việt vào giữa tháng 6/2015 này. Nội dung game được khắc họa đầy đủ các tiểu thuyết nổi tiếng của Kim Dung như: Thiên Long Bát Bộ, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Anh Hùng Xạ Điêu và Lộc Đỉnh Ký.

Đi tìm sự mất tích của các “ Tuyệt Học Võ Lâm ” để thống nhất Võ Lâm Trung Nguyên

Ai ai cũng đều mong muốn bản thân họ sở hữu các tuyệt kỹ võ lâm uy trấn giang hồ để trấn áp quần hùng. Trương Vô Kỵ may mắn học được cho mình “ Càng Khôn Đại Nã Di ” cùng “ Cửu Dương Chân Kinh ”lấy được trong bụng con bạch hầu và hàn độc của Huyền Minh Thần Chưởng cũng tiêu tan.Kiều Phong bị 1 con sói tấn công. Sư phụ Huyền Khổ của chùa Thiếu Lâm đi ngang cứu giúp, nhận Kiều Phong làm đệ tử và truyền dạy võ công. Sau này Kiều Phong được gia nhập Cái Bang và được bang chủ Uông Kiếm Thông truyền dạy “ Hàng Long Thập Bát Chưởng ”, một trong hai tuyệt học trấn bang, có thể nói là độc bá võ lâm.

Xưng Bá Giang Hồ - Tuyệt phẩm chứa đựng toàn bộ tinh túy kiếm hiệp Kim Dung - ảnh 3

Tuyệt Học Võ Lâm

Trong game “Xưng Bá Giang Hồ” cũng vậy. Có đến 36 “Tuyệt Học Võ Lâm” mà bạn phải tìm kiếm và tu luyện, Mỗi tuyệt học đó sẽ có 7 tầng đi từ sơ cấp đến thượng thừa. Mỗi người chơi sẽ dựa vào “ Tuyệt Học ” để khắc chế nhau trong các trận chiến phụ bản trong game ở: “ Quang Minh Đỉnh, Tuyệt Tình Cốc, Hoa Sơn Đỉnh, Băng Hỏa Đảo và Tây Vực ”.

Xưng Bá Giang Hồ - Tuyệt phẩm chứa đựng toàn bộ tinh túy kiếm hiệp Kim Dung - ảnh 4
Xưng Bá Giang Hồ - Tuyệt phẩm chứa đựng toàn bộ tinh túy kiếm hiệp Kim Dung - ảnh 5
Xưng Bá Giang Hồ - Tuyệt phẩm chứa đựng toàn bộ tinh túy kiếm hiệp Kim Dung - ảnh 6
Xưng Bá Giang Hồ - Tuyệt phẩm chứa đựng toàn bộ tinh túy kiếm hiệp Kim Dung - ảnh 7

Những bài viết tiếp theo, sẽ hình dung cho các vị game thủ cái nhìn sâu hơn về 1 sản phẩm game với cốt truyện Kim Dung đang nóng bỏng trong tháng 6 này. Các bạn hãy nhanh tay tham gia 1 số event đã mở cửa tại Fanpage như “ Thống Nhất Võ Lâm ” bên dưới đây.

Xưng Bá Giang Hồ - Tuyệt phẩm chứa đựng toàn bộ tinh túy kiếm hiệp Kim Dung - ảnh 8

Trang chủ: http://xb.ogames.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/xungbagiangho.ogames?fref=ts

Xem thêm thông tin game Xưng Bá Giang Hồ tại chuyên mục game online của GameN các bạn nhé !

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...