Xuất Kích lộ diện trang chủ, kẻ thách thức mới của mảng game bắn súng đã sẵn sàng?

Mạc Danh |

Như theo thông tin chính thức từ NPH VTC Game - đơn vị nổi tiếng với trò chơi Đột Kích xác nhận, Xuất Kích (tên gốc tiếng Anh là Metro Conflict) sẽ là tựa game bắn súng Client tiếp theo do đơn vị này phát hành tại Việt Nam.

Từng tạo được tiếng vang với cộng đồng game thủ quốc tế nhờ gameplay độc đáo đi kèm nền tảng đồ họa sắc nét, Xuất Kích hiển nhiên đang là sản phẩm nhận được rất nhiều sự kỳ vọng từ phía nhà phát hành VTC Game, nhất là trong bối cảnh thị trường game Việt đang có dấu hiệu khan hiếm những tựa game bắn súng chất lượng như hiện nay.

Trên fanpage chính thức, rất nhiều bài đăng đã phần nào thể hiện được sự tự tin của đội ngũ vận hành đối với Xuất Kích khi liên tục khẳng định: "Không phải Đột Kích hay CS:GO, đây mới là tựa game FPS đáng chơi nhất!".

Sự tự tin này vô hình chung đã khiến cho rất nhiều game thủ cảm thấy tò mò về Xuất Kích và ngóng đợi đến ngày game ra mắt để có thể tự tay kiểm định chất lượng. Và cũng chẳng phải chờ đợi lâu đâu, mới đây, trang chủ của game đã được khai mở tại địa chỉ: https://xuatkich.vtcgame.vn/comingsoon/ đi kèm với một đoạn trailer tương đối ấn tượng ở background. Nhiều khả năng Xuất Kích sẽ đến tay game thủ ngay trong tháng 10 này sau khi hoàn thiện quá trình nội địa hóa sản phẩm.

Xuất Kích lộ diện trang chủ, kẻ thách thức mới của mảng game bắn súng đã sẵn sàng? - ảnh 1

Nhìn nhận tổng quan, Xuất Kích được đem ra so sánh là có lối chơi gần tương tự với A.V.A, Final Bullet (đã từng phát hành năm 2015) hay Warface (của goPlay). Lấy bối cảnh tương lai năm 2020, cốt truyện trong game xoay quanh những trận chiến tranh đấu của các thành thị đối lập, lấy điểm nhấn là sự đa dạng của các bản đồ. Từ đó, game chia ra nhiều lớp nhân vật chiến đấu, mỗi nhân vật lại có kĩ năng và tác dụng riêng biệt khi giao tranh.

Xuất Kích lộ diện trang chủ, kẻ thách thức mới của mảng game bắn súng đã sẵn sàng? - ảnh 2

Về gameplay, Xuất Kích (Metro Conflict) chú trọng vào yếu tố phối hợp và chiến thuật chơi thông qua việc sử dụng thành thạo từng lớp nhân vật hơn là kĩ năng cá nhân như các game FPS cổ điển khác như CS:GO, Đột Kích. Ví dụ như chơi nhân vật Snipe trong game tương đối đơn giản, không quá khó vì độ giật súng không cao, không cần các kĩ năng Zoom, Snap phức tạp.

Hình ảnh trong Xuất Kích được xây dựng dựa trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 3 - engine đã từng được sử dụng trong các tựa game bom tấn như Mass Effect, Mortal Kombat X, Deadpool,...

Trang chủ: https://xuatkich.vtcgame.vn/comingsoon/

Fanpage: https://www.facebook.com/XuatKich/

Bạn nên đọc:
VTC Game sẽ phát hành game bắn súng mới Xuất Kích trong tháng 10
Metro Conflict là tên tiếng Anh của tựa game này. Về Việt Nam, nó gia nhập họ nhà "Kích", lấy tên là Xuất Kích

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google