Xuất hiện tựa game mặn nhất 2018: Bắt người chơi phải đi tán... châu chấu

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Theo đó, creature romances: kokonoe kokoro là một tựa game visual novel, thế nhưng người chơi lại phải không phải là đi tán tỉnh một cô bạn gái dễ thương, xinh đẹp bình thường như trong Manga/Anime, mà là đi tán tỉnh một nữ quái vật có hình dạng châu chấu.

Nhanh tay lên, Steam đang phát tặng miễn phí bộ đôi game kinh dị siêu ám ảnh Amnesia CollectionH1Z1 vừa ra mắt đã cho chơi miễn phí, hàng nghìn game thủ phẫn nộ vì cảm giác bị lừa đảoChuẩn bị quên map sa mạc ai cũng ghét đi, vì tháng 4 tới PUBG sẽ có map mới "ném" game thủ lên núi!

Nghe thì tưởng như đùa thế nhưng mới đây, một tựa game yêu cầu người chơi phải đi... tán tỉnh quái vật có tên gọi "Creature Romances: Kokonoe Kokoro" đã chính thức được phát hành trên Steam. Ngay lập tức, tựa game này đã nhận được sự chú ý của không ít game thủ trên thế giới.

Xuất hiện tựa game mặn nhất 2018: Bắt người chơi phải đi tán... châu chấu - ảnh 1

Creature Romances: Kokonoe Kokoro - Tựa game "mặn" nhất 2018 mới được phát hành trên Steam

Theo đó, Creature Romances: Kokonoe Kokoro là một tựa game visual novel, thế nhưng người chơi lại phải không phải là đi tán tỉnh một cô bạn gái dễ thương, xinh đẹp bình thường như trong Manga/Anime, mà là đi tán tỉnh một nữ quái vật có hình dạng châu chấu.

Xuất hiện tựa game mặn nhất 2018: Bắt người chơi phải đi tán... châu chấu - ảnh 2

Chắc chắn là khi nhìn vào hình dáng của cô nàng châu chấu như ở trên, không ít game thủ sẽ không khỏi cảm thấy "lợm giọng" về mức độ biến thái của tựa game visual novel này. Đặc biệt, một số cảnh tượng "kinh khủng" mà game thủ sẽ phải trải qua, ví dụ như việc phải chứng kiến cô nàng châu chấu này thay đồ, hay mặc bikini, hoặc khi nhân vật chính sẽ phải hôn cô nàng quái vật này...

Xuất hiện tựa game mặn nhất 2018: Bắt người chơi phải đi tán... châu chấu - ảnh 3
Xuất hiện tựa game mặn nhất 2018: Bắt người chơi phải đi tán... châu chấu - ảnh 4
Xuất hiện tựa game mặn nhất 2018: Bắt người chơi phải đi tán... châu chấu - ảnh 5

Dù vậy thì theo đánh giá của không ít game thủ, Creature Romances: Kokonoe Kokoro là một tựa game có nội dung tương đối chất lượng về cách chơi. Tùy theo lựa chọn của game thủ mà sẽ dẫn tới các kết thúc (ending) khác nhau, người chơi sẽ cần cố gắng chơi sao cho có được kết thúc viên mãn nhất.

Tuy nhiên rõ ràng Creature Romances: Kokonoe Kokoro vẫn là một tựa game cực kỳ "mặn" và đòi hỏi game thủ phải có tinh thần thép khi trải nghiệm.

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google