Xuất hiện thanh niên chuyên lừa tiền điện thoại tại các quán net, game thủ nên cẩn thận

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Các game thủ nên chú ý, không nên cho người lạ tại quán net mượn điện thoại gọi nhờ kẻo mất tiền oan cực khó chịu.

Thông thường, các game thủ chẳng mấy khi tiếc vài nghìn đồng tiền điện thoại và rất sẵn lòng cho người nhỡ nhàng tại quán net gọi nhờ một cuộc. Thế nhưng lòng tốt này ngày nay lại rất nguy hiểm, dễ dàng bị kẻ xấu lợi dụng để lừa đảo kiếm tiền, mặc dù cũng chỉ thiệt hại khoảng vài chục ngàn đồng nhưng phải nói là vô cùng khó chịu.

Cụ thể thì mới đây tại một quán net ở Hà Nội, game thủ đã chia sẻ về hành động lừa đảo vô cùng khó chịu này trên mạng để mọi người biết mà đề phòng, không để cho kẻ xấu có cơ hội tiếp tục dở trò!

Xuất hiện thanh niên chuyên lừa tiền điện thoại tại các quán net, game thủ nên cẩn thận - ảnh 1

Được biết, chiêu trò này đã được kẻ xấu thực hiện tại rất nhiều quán net lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội và rất nhiều lần thành công. Hành vi của chúng đơn giản là mượn điện thoại gọi nhờ một cuộc, nhưng thay vì thực hiện cuộc gọi thì lại nhắn tin tới tổng đài để nạp tiền cho tài khoản gì đó (có thể là game hoặc trang thanh toán online).

Cảnh báo được đưa ra như sau: "Hiện tại ở vk3 đang có 1 thằng chuyên lừa anh em bằng cách mượn điện thoại để xin cuộc gọi nhưng thực chất là nó nạp tiền vào game bằng SMS, anh em để ý một chút".

Xuất hiện thanh niên chuyên lừa tiền điện thoại tại các quán net, game thủ nên cẩn thận - ảnh 2

Nhìn chung, đây là một mánh lừa rất khó chịu, thiệt hại tuy nhỏ nhưng nếu nhân lên nhiều người thì lại rất lớn, hơn nữa lại khiến cho lòng tin của game thủ vào cái thiện bị lung lay, đến lúc có người thực sự cần gọi nhờ một cuộc thì rất rất khó... Dù sao thì game thủ cũng nên vô cùng cẩn trọng trước các hành vi mượn dùng điện thoại tại quán net, nếu không quen biết thì tốt nhất là đừng cho mượn!

Xót xa trước cảnh bàn phím bị 'đập' không thương tiếc, chủ quán net mời luôn khách... đi về

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI