Xuất hiện phần mềm chống hack Rules of Survival đang được các chủ quán net Việt chuyền tay nhau

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Một chủ quán net đã giới thiệu hẳn một phần mềm ngăn chặn hack rules of survival trong phạm vi phòng máy của mình, thậm chí anh này khẳng định rằng đổi tên chương trình cheat cũng không thể thoát nổi!

Như chúng ta đều đã biết, hiện tại Rules of Survival đang là một trong những game hot nhất tại Việt Nam và thường xuyên xuất hiện tại các quán net với lượng người chơi đông đảo. Tuy nhiên đi kèm với đó thì các loại hack cũng gia tăng kinh điển, không thể đo đếm được số lượng hacker trong thế giới ảo nữa.

Chính vì vậy mà gần đây quản lý của Rules of Survival đang làm rất gắt khi tiến hành ban thẳng cánh các cá nhân hay tập thể sử dụng hack, thậm chí chỉ cần 1 người sử dụng phần mềm can thiệp thì cả mạng sẽ bị liên luỵ theo. Điều này dẫn tới việc tất cả người chơi trong cùng quán net có thể bị ban, kể cả không sử dụng hack khi có một người cùng dải IP đã dùng!

Xuất hiện phần mềm chống hack Rules of Survival đang được các chủ quán net Việt chuyền tay nhau - ảnh 1

Một chủ quán net than vãn về việc quán bị ban IP do một vài game thủ sử dụng hack.

Tất nhiên các chủ quán net không thể để điều này tiếp tục xảy ra trong thời gian dài được, bởi game thủ chân chính chơi Rules of Survival sẽ nhanh chóng bỏ đi bởi không thể chiến được trò chơi yêu thích. Hơn nữa việc ngăn chặn hack cũng có lợi cho các quán net - vốn đang phụ thuộc khá nhiều vào khả năng 'cứu vớt' việc Kinh doanh khốn khó của nhiều chủ net cỏ.

Mới đây một chủ quán net đã giới thiệu hẳn một phần mềm ngăn chặn hack Rules of Survival trong phạm vi phòng máy của mình, thậm chí anh này khẳng định rằng đổi tên chương trình cheat cũng không thể thoát nổi! Thực chất đây là một loại launcher riêng cho game và có công dụng quét các file chạy, chỉ cho phép các software 'sạch' cùng vận hành mà thôi.

Xuất hiện phần mềm chống hack Rules of Survival đang được các chủ quán net Việt chuyền tay nhau - ảnh 2

Demo launcher chống hack game Rules of Survival.

Hiện tại phần mềm chống hack này vẫn chưa được phát hành rộng rãi và mới chỉ có demo mà thôi, tuy nhiên đã được rất nhiều chủ quán net quan tâm. Đơn giản bởi theo video trên thì khả năng ngăn chặn của launcher này khá tốt. Hiện tại các chủ quán net có thể ngăn chặn trước bằng cách chặn luôn các từ khoá hack cheat sao cho không thể search ra và download từ mạng internet về máy được.

Với những người đã bị khoá nick cả quán hay ban IP thì nên đổi dải địa chỉ bằng cách gọi điện cho đơn vị cung cấp dịch vụ mạng hoặc hard reset modem.

Xuất hiện phần mềm chống hack Rules of Survival đang được các chủ quán net Việt chuyền tay nhau - ảnh 3

Chỉ cần một game thủ hack Rules of Survival sẽ khiến cả quán net bị ban thẳng cánh!

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI