Xuất hiện game thủ có tên Chàng Trai 5cm, chơi PUBG không giết đối thủ, chỉ núp lùm

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Mới đây, một game thủ có tên gọi "5cm-Man" (tạm dịch: Chàng Trai 5cm) lại gây sự chú ý khi chơi pubg mà không giết một mạng nào, chỉ nằm trốn mà thôi.

Mang phong cách "Battle Royale - Đấu Trường Sinh Tử", PUBG là tựa game bắn súng có tính cạnh tranh khá cao khi chỉ cho phép duy nhất 1 người (hay 1 team) sống sót để kết thúc trận đấu. Thế nhưng mới đây, một game thủ có tên gọi "5cm-Man" (tạm dịch: Chàng Trai 5cm) lại gây sự chú ý khi chơi PUBG mà không giết một mạng nào, chỉ nằm trốn mà thôi.

Xuất hiện game thủ có tên Chàng Trai 5cm, chơi PUBG không giết đối thủ, chỉ núp lùm - ảnh 1

Nam game thủ có tên "5cm-Man" chỉ trốn tránh, không chịu giết địch trong PUBG

Thật vậy, theo nghi nhận trong lịch sử thi đấu của game thủ "5cm-Man" này thì anh ta có chỉ số Kill là 0. Thông thường trong trận đấu, game thủ này chỉ núp dưới bụi cỏ, trốn trong nhà... chứ không bao giờ ra đấu nhau với địch thủ. Thậm chí, game thủ này còn chẳng thèm nhặt đồ mà chỉ mặc y nguyên bộ trang phục đồ lót mặc định mà thôi.

Xuất hiện game thủ có tên Chàng Trai 5cm, chơi PUBG không giết đối thủ, chỉ núp lùm - ảnh 2
Xuất hiện game thủ có tên Chàng Trai 5cm, chơi PUBG không giết đối thủ, chỉ núp lùm - ảnh 3
Xuất hiện game thủ có tên Chàng Trai 5cm, chơi PUBG không giết đối thủ, chỉ núp lùm - ảnh 4

Trong tất cả các trận đấu của mình, lượng sát thương mà "5cm-Man" gây ra là số 0 tròn trĩnh. Tuy nhiên, số thời gian sống trung bình mỗi trận của anh chàng này lên đến hơn 25 phút mỗi trận. Rõ ràng rằng mặc dù không tập luyện khả năng chiến đấu, nhưng kĩ năng trốn tránh của anh chàng game thủ này có lẽ là rất cao.

Xuất hiện game thủ có tên Chàng Trai 5cm, chơi PUBG không giết đối thủ, chỉ núp lùm - ảnh 5

Bảng thành tích của "5cm-Man"

Dù vậy thì điều đáng tiếc rằng "5cm-Man" chưa bao giờ được Rank 1, trở thành người chiến thắng cuối cùng cả. Thành tích cao nhất của "5cm-Man" có vẻ như chỉ là lọt vào Top 3 mà thôi. Đây cũng là điều dễ hiểu vì nếu không chịu tiêu diệt kẻ địch thì bạn khó lòng có thể giành chiến thắng được.

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google