Xuất hiện game thủ chuyên nghiệp trẻ nhất thế giới, mới chỉ 13 tuổi

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Không chỉ được chơi fortnite chuyên nghiệp, cậu nhóc 13 tuổi này còn học rất giỏi nữa. Đúng là tài không đợi tuổi anh em à!

Như các bạn đã thấy, cùng với PUBG thì Fortnite cũng là một trong số ít những tựa game sinh tồn phong cách battle royal hot nhất và nhiều người chơi nhất hiện nay. Và mới đây, Fortnite cũng đánh bại được PUBG ở một khía cạnh khác đó là việc thu nạp một cậu nhóc 13 tuổi đến từ Kent, nước Anh trở thành một game thủ chuyên nghiệp trẻ tuổi nhất thế giới.

Xuất hiện game thủ chuyên nghiệp trẻ nhất thế giới, mới chỉ 13 tuổi - ảnh 1

Cậu nhóc đó có tên Kyle Jackson, hiện đang thuộc biên chế mới của Team Secret. Jackson sẽ cùng bốn thành viên khác trong Team Secret tham gia các giải đấu Fortnite và kiếm tiền thưởng. "Chơi game và đi Du lịch khắp nơi trên thế giới là giấc mơ của mọi đứa trẻ", Jackson nói với BBC.

Xuất hiện game thủ chuyên nghiệp trẻ nhất thế giới, mới chỉ 13 tuổi - ảnh 2

Jackson kể rằng cậu bé chơi game từ năm 8 tuổi.

"Khi bắt đầu chơi các game đối kháng vào năm 9 hoặc 10 tuổi. Cháu bắt đầu nhận ra rằng mình chơi game tốt hơn mức trung bình một tý". Jackson chia sẻ.

Theo như BBC cho biết, hiện Jackson vẫn còn đi học và đảm bảo tốt việc học. Cha mẹ Jackson cũng ủng hộ sở thích của cậu nhưng vẫn kiểm soát và không cho phép cậu chơi game quá 9h tối.

"Hiện tại cháu vẫn học tốt tất cả các môn ở trường nên cha mẹ cháu chẳng phải lo lắng gì cả", Jackson kể với BBC. "Cháu vẫn còn đủ thời gian cho việc học".

Xuất hiện game thủ chuyên nghiệp trẻ nhất thế giới, mới chỉ 13 tuổi - ảnh 3

Fortnite đang là tựa game phổ biến nhất trên toàn thế giới. Theo BBC, nó được tải về hơn 40 triệu lần và có mặt trên mọi nền tảng gồm PlayStation 4, Xbox One, PC và iOS. Phiên bản dành cho Android cũng sẽ sớm được ra mắt.

Trong khi đó cũng có tới hàng nghìn người thường xuyên xem Fortnite trên kênh Twitch.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI