Xuất hiện game online đầu tiên sử dụng Unreal Engine 4 đẹp đến xiêu lòng

Abyss |

ODIN: Valhalla Rising sắp tới sẽ là một trong những MMORPG được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4.

Xuất hiện game online đầu tiên sử dụng Unreal Engine 4 đẹp đến xiêu lòng - ảnh 1

ODIN: Valhalla Rising có câu truyện dựa trên thần thoại Bắc Âu, nơi người chơi có thể bắt gặp những cái tên quen thuộc như Odin, Freyja, Loki và đương nhiên không thể không nhắc tới thần sấm Thor. Vài hôm trước, nhà phát triển Hàn Quốc Lionheart Studio không chỉ xác nhận một tựa game chính thức, ODIN: Valhalla Rising, mà còn cho người chơi cái nhìn đầu tiên về 4 class của tựa game này.

Xuất hiện game online đầu tiên sử dụng Unreal Engine 4 đẹp đến xiêu lòng - ảnh 2

Đó đều là những lớp nhân vật gần gũi với thể loại MMORPG, đặc biệt là với những ai đã quen mặt với game nhập vai Hàn Quốc, bao gồm Warrior, Sorceress, Priest và Rogue. Từ cái tên, nhiều game thủ đã biết được mỗi class sẽ có vai trò gì trong trận đấu. ODIN: Valhalla Rising dự kiến ​​sẽ ra mắt trong năm nay.

Xuất hiện game online đầu tiên sử dụng Unreal Engine 4 đẹp đến xiêu lòng - ảnh 3

Các tính năng khác được quảng bá của ODIN: Valhalla Rising cho đến nay là một thế giới mở rộng lớn với nhiều nội dung PvP quy mô lớn. Thậm chí, ODIN: Valhalla Rising sẽ có nhiều tính năng hiếm gặp trong các sản phẩm MMORPG trước đây như leo vách đá và các tòa nhà, bơi lội... dựa vào công nghệ Unreal Engine 4. Các câu chuyện thần thoại Bắc Âu cũng được lồng ghép khéo léo trong cốt truyện của ODIN: Valhalla Rising, mô tả cuộc chiến trường kỳ giữa con người, ác quỷ và các vị thần.

Xuất hiện game online đầu tiên sử dụng Unreal Engine 4 đẹp đến xiêu lòng - ảnh 4

ODIN: Valhalla Rising được phát triển cho cả nền tảng PC và di động, đặc biệt, thế giới mở trong ODIN: Valhalla Rising là liền mạch, tức là người chơi đi từ vùng đất này sang vùng đất khác sẽ không gặp bất kỳ thời gian tải nào.

Xuất hiện game online đầu tiên sử dụng Unreal Engine 4 đẹp đến xiêu lòng - ảnh 5

Người chơi có thể khám phá các địa điểm như Midgard, Jotunheim, Niflheim, Alfheim và nhiều địa điểm khác với môi trường đặc biệt, được xây dựng riêng để tạo điểm nhấn. Người chơi sẽ cảm thấy quen thuộc nếu là một fan hâm mộ của của Ragnarok Online hoặc đơn giản là từ series Thor của Marvel.

Xuất hiện game online đầu tiên sử dụng Unreal Engine 4 đẹp đến xiêu lòng - ảnh 6

Nhìn chung, ODIN: Valhalla Rising là một trong những MMORPG đẹp nhất từ trước tới nay được xây dựng trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 4 hiện đại. Hy vọng rằng, game thủ Việt sẽ sớm được chạm tay vào siêu phẩm đồ họa thực sự này.

Xuất hiện game online đầu tiên sử dụng Unreal Engine 4 đẹp đến xiêu lòng - ảnh 7
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI