Xuất hiện game chết phát đi luôn, không dành cho noob

Phụng Sồ |

Trò này khó quá thì ai thèm chơi.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Mới đây đội ngũ phát triển đứng sau tựa game online bắn súng nổi tiếng Warframe là Digital Extremes cùng với các 'lão làng' phát triển game là Human Head Studios đã giới thiệu trò chơi mới vô cùng hấp dẫn do họ hợp tác tạo ra mang tên Survived By.

Survived By - Debut game trailer.

Không giống như toàn bộ các trò chơi khác, Survived By là tựa game online 'giả cổ' có nền tảng đồ hoạ như kiểu 4 nút vậy nhưng cách chơi lại hết sức ấn tượng, đem 100 game thủ vào so tài với nhau cùng lúc. Tất cả đều phải vượt qua những dungeon có độ khó cao tới nhăn mặt và phải tránh những chùm đạn được 'vã' kín cả màn hình.

Xuất hiện game chết phát đi luôn, không dành cho noob - ảnh 1

Game thủ xuất phát là một con 'creep' nhỏ trong thế giới nhưng lại sở hữu những khả năng bất ngờ có thể thay đổi tất cả. Mọi người hoàn toàn có thể thay đổi skill, tạo ra các vũ khí siêu mạnh hay khám phá ra những bí mật kinh điển trong thế giới để giúp cho nhân vật mạnh mẽ hơn nữa. Có một số class trong Survived By cho game thủ lựa chọn bao gồm Alchemist, Harbinger, Infiltrator, Sentinel, Geomancer, và Druid...

Một điều đáng chú ý là các nhân vật trong Survived By sẽ chết thật mỗi khi game thủ chẳng may 'tèo', một truyền nhân của bạn sẽ thừa hưởng 'một chút' từ người cũ rồi tiếp tục cuộc hành trình, tất nhiên là yếu hơn kha khá nên tốt nhất hãy cố gắng đừng để bị hi sinh.

Hiện tại game thủ đã có thể đăng ký chơi alpha test, tuy nhiên ngày mở cửa của Survived By vẫn chưa được ấn định cụ thể.

Tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: https://www.survivedby.com/.

Xem thêm: http://gamek.vn/them-1-game-online-bat-nguoi-choi-chet-that-neu-bi-do-sat-20170905173415122.chn

Bạn nên đọc:
Thiếu niên 18 tuổi chết sau 2 ngày ở trong trại cai nghiện Internet
Những tưởng bố mẹ cho con vào trại vì một tương lai tốt đẹp hơn nhưng kết quả lại quá bất ngờ.
Đừng để chết trong game này nếu không muốn hồi sinh với hai bàn tay trắng
Tale of Toast là một game online vô cùng khó và điều đặc biệt là bạn sẽ bị rơi đồ đạc đem theo người ra đất khi bị chết.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google