Xả súng kinh hoàng tại ngay trụ sở Youtube, 1 người thiệt mạng

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Vụ xả súng hết sức nghiêm trọng đã diễn ra ngay trước trụ sở chính của youtube - trang chia sẻ video cũng như stream trực tuyến nổi tiếng đối với nhiều game thủ.

Vào ngày hôm qua, một vụ xả súng hết sức nghiêm trọng đã diễn ra ngay trước trụ sở chính của Youtube - trang chia sẻ video cũng như stream trực tuyến nổi tiếng đối với nhiều game thủ tại San Bruno, California. Mặc dù cảnh sát đã có mặt chỉ sau vài phút nhưng đã có thương vong xảy ra.

Cảnh sát trưởng Ed Barberini chia sẻ: "Chúng tôi thấy 4 nạn nhân bị trúng đạn,1 kẻ tình nghi đã chết trong toà nhà, có vẻ là tự tử. Lực lượng chức năng vẫn đang điều tra thêm xem đây có thực sự là hung thủ hay không".

Xả súng kinh hoàng tại ngay trụ sở Youtube, 1 người thiệt mạng - ảnh 1

Trụ sở của Youtube - nơi xảy ra vụ xả súng.

Sở cảnh sát xác nhận rằng kẻ xả súng là một phụ nữ. Hai trong số 4 nạn nhân là người làm việc ở các cơ quan lân cận. Thật may mắn là họ không bị thương nặng lắm và có thể điều trị khỏi hoàn toàn.

Lệnh sơ tán khẩn cấp đã được ban ra và đội cứu hộ cũng nhanh chóng có mặt để di tản hàng trăm nhân viên ra khỏi khu vực xảy ra sự cố. Riêng nhân viên của Google được khuyên nên ở yên trong văn phòng của mình để tránh gặp phiền phức.

Xả súng kinh hoàng tại ngay trụ sở Youtube, 1 người thiệt mạng - ảnh 2

Hiện trường bên ngoài sự cố.

Google đã tuyên bố sẽ phối hợp chặt chẽ với chính quyền để tìm ra hung thủ chính xác cũng như toàn cảnh vụ việc đã xảy ra, những thông tin tiếp theo sẽ được công bố sớm. Công ty cũng cung cấp vị trí của vụ việc trên hệ thống định vị Maps của mình cũng như những tuyến phố bị cấm.

Bệnh viện đa khoa San Francisco ở gần đó đã xác nhận 3 nạn nhân đang được điều trị có liên quan tới vụ xả súng. Theo phát ngôn viên của bệnh viện thì 2 nạn nhân nữ tuổi 27 và 32 chỉ bị thương nhẹ, không nguy hiểm tới tính mạng. Còn nạn nhân nam thứ 3, 36 tuổi thì đang trong tình trạng nguy kịch.

Nhờ PUBG, Bluehole đã kiếm được tới 5,5 nghìn tỷ VNĐ - Quá khủng khiếp
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI