World of Warships tung phiên bản chính thức lên Steam

Lâm Bùi |

Lần đầu tiên kể từ khi mở ra thế giới đại thủy chiến từ năm 2015, World of Warships sẽ gia nhập Steam bên cạnh các phiên bản cho PC và máy Mac.

Theo: Gamehub

>>> Top game online cực hay ra mắt game thủ những ngày cuối tháng 11

Bắt đầu từ ngày 15/11, World of Warships bắt đầu mở đăng ký sớm Early Access cho các game thủ trên Steam, sau đó game sẽ chạy giai đoạn thử nghiệm trong vài tuần.


World of Warships tung phiên bản chính thức lên Steam - ảnh 1

Tất cả những thiết lập cơ bản và các server trên Steam được giữ nguyên như nguyên bản nhưng tài khoản Wargaming hiện có sẽ không chuyển được sang nền tảng Valve, hoặc có thể liên tục bị kick khỏi game trong khi chơi. Nếu game thủ tạo nick lần đầu hoặc không ngại chơi lại với một số phụ kiện đặc biệt của Valve thì phiên bản Steam của World of Warships sẽ chạy mượt như mong đợi.

World of Warships tung phiên bản chính thức lên Steam - ảnh 2

World of Warships là tựa game chủ đề hải quân do Wargaming sản xuất. Nếu như World of Tanks là trận chiến của riêng quân đoàn tăng thiết giáp, World of Warplanes là trận chiến của không quân thì World of Warships chỉ có tàu chiến tham gia. Game thủ đóng vai những đế quốc hải quân hùng mạnh như hải quân Hoa Kỳ, Hải quân đế quốc Nhật Bản, Hải quân Đức Quốc Xã,... và điều khiển các loại khu trục hạm, tuần dương hạm, thiết giáp hạm, tàu sân bay,... tham gia những trận đánh khổng lồ trên đại dương. Bạn có thể bắt đầu tải game tại đây: http://store.steampowered.com/app/552990/World_of_Warships/


Nguồn bài viết: http://gamehub.vn/hub/world-of-warships-tung-phien-ban-chinh-thuc-len-steam.129189/

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google