Will To Live - Tựa game bắn súng kinh dị kết hợp nhập vai đầy mê hoặc

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

game online bắn súng kinh dị đầy thú vị mang tên will to live mới cập bến Steam, bước vào giai đoạn thử nghiệm Early Access.

Vào đầu tháng 4 này, đội ngũ Alphasoft Studio đã giới thiệu tựa game online bắn súng kinh dị đầy thú vị của họ mang tên Will to Live mới cập bến Steam, bước vào giai đoạn thử nghiệm Early Access. Đây là một tựa game FPS kết hợp nhập vai vô cùng hấp dẫn với bối cảnh tăm tối và lối chơi độc đáo, game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/707010/Will_To_Live_Online/.

Will To Live - Tựa game bắn súng kinh dị kết hợp nhập vai đầy mê hoặc - ảnh 1

Will To Live Online - Early Access Trailer.

Will To Live đưa game thủ đến một vùng đất hoang tàn trong tương lai giả định, game thủ sẽ phải tự mình tìm cách sinh tồn trong môi trường kỳ quái bị ô nhiễm với thế giới mở đầy những sinh vật kỳ dị, quái vật, kẻ đột biến.

Will To Live - Tựa game bắn súng kinh dị kết hợp nhập vai đầy mê hoặc - ảnh 2

Bên cạnh những kẻ thù kinh khủng có thể cướp đi sinh mạng của bạn ngay lập tức thì cũng có những thứ khác nữa, ví dụ như cơn đói khát giằng xé khiến nhân vật buộc phải lê bước trong thế giới nguy hiểm để tìm cơ hội sống sót.

Nhìn chung, Will To Live yêu cầu game thủ phải tìm cách sống sót qua ngày bằng cách săn bắn, hài lượm, thu thập nguyên liệu cần thiết và chiến đấu chống lại bọn quái vật, đôi khi là cả những người chơi khác. Từng bước giải quyết các nhiệm vụ được giao cũng như khám phá thế giới sẽ giúp bạn hiểu thêm về trò chơi này.

Will To Live - Tựa game bắn súng kinh dị kết hợp nhập vai đầy mê hoặc - ảnh 3

Game thủ sẽ được chọn 1 trong 4 class nhân vật, mỗi class đóng một vai trò riêng trong thế giới ảo với vũ khí cũng như đồ đạc riêng biệt chẳng lẫn đi đâu cả. Toàn bộ các loại súng ống, vũ khí trong Will To Live đều có tính thực tế cao, tương đối khó nắm bắt.

Một số hình ảnh khác trong game:

Will To Live - Tựa game bắn súng kinh dị kết hợp nhập vai đầy mê hoặc - ảnh 4
Will To Live - Tựa game bắn súng kinh dị kết hợp nhập vai đầy mê hoặc - ảnh 5
Will To Live - Tựa game bắn súng kinh dị kết hợp nhập vai đầy mê hoặc - ảnh 6
Will To Live - Tựa game bắn súng kinh dị kết hợp nhập vai đầy mê hoặc - ảnh 7
Will To Live - Tựa game bắn súng kinh dị kết hợp nhập vai đầy mê hoặc - ảnh 8
game bắn súng tuyệt đẹp Defiance 2050 ấn định thử nghiệm lần đầu ngay cuối tuần này
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI