Wild West Online chính thức mở cửa thử nghiệm, người Việt đừng mơ sờ vào

Phụng Sồ |

Game hay mà thu tiền thế này thì next.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Đúng hẹn, vào ngày hôm nay thì tựa game online cao bồi đình đám Wild West Online đã chính thức tiến hành thử nghiệm closed alpha, cũng là lần thử nghiệm rộng rãi cho game thủ vào chơi đầu tiên. Tham khảo thêm tại địa chỉ: http://buy.playwwo.com/, cần chú ý là những ai muốn tham gia sẽ phải mất tiền mua với giá từ 20 Euro đến 60 Euro.

Wild West Online chính thức mở cửa thử nghiệm, người Việt đừng mơ sờ vào - ảnh 1

Cấu hình để chơi đã được xác nhận chính thức, có thể thấy là tương đối nhẹ nhàng trong thời điểm hiện tại:

OS: Windows 7/8.1/10 (64-bit versions)

Processor: Intel Core i5-2400 | AMD FX-6100 or better

Memory: 6 GB RAM

Graphics: NVIDIA GTX 460 2GB VRAM | AMD Radeon HD 7770 2GB VRAM, or better

DirectX: Version 11

Storage: 12 GB available space

Nếu như bạn chưa biết, Wild West Online là một game online được phát triển độc lập bởi 612 Games và phát hành bởi DJ2 với phong cách rất giống với Red Dead Redemption, game thủ cũng sẽ tập trung vào các phần bắn súng, cưỡi ngựa hết sức thú vị.

Wild West Online chính thức mở cửa thử nghiệm, người Việt đừng mơ sờ vào - ảnh 2

Trong Wild West Online, game thủ sẽ dấn thân vào một thế giới mà luật pháp cũng như luật rừng đan xen vào nhau vô cùng phức tạp, tất cả những gì bạn có thể dựa dẫm vào là khẩu súng trong tay mà thôi. Người chơi có thể đóng vai kẻ xấu hoặc cảnh sát và đi khắp miền tây để cướp phá hay thực thi công lý.

Một trong những điểm ấn tượng nhất của Wild West Online chính là đồ hoạ đẹp mắt như thật và cả chuyển động mượt mà của nhân vật. Kết cấu của trò chơi cũng rất 'thật' như là bạn sẽ đọc tin tức từ báo chí và lấy nhiệm vụ trên bảng thông tin. Ngoài ra khi ngồi quầy bar thì game thủ cũng có thể thu thập được khá nhiều thứ thú vị. Tất nhiên, các phần bắn súng, chiến đấu, cháy nổ cũng không thể nào ấn tượng hơn được, như phim vậy!

Bạn nên đọc:
Chuẩn bị quẩy thôi, Call of Duty: WWII mở cửa miễn phí cuối tháng này
Dĩ nhiên đây mới chỉ là giai đoạn thử nghiệm open beta miễn phí của Call of Duty: WWII mà thôi, khi game ra mắt chính thức vào tháng 11 vẫn sẽ bắt mua key bản quyền
Những game bắn súng bao chất vừa ra mắt miễn phí gần đây
Cùng chúng tôi điểm qua 4 tựa game mobile thuộc thể loại Shooter vô cùng hấp dẫn đã được phát hành miễn phí trong thời gian gần đây nhé.

Xem thêm: http://gamek.vn/game-cao-boi-dinh-dam-wild-west-online-chinh-thuc-mo-cua-thu-nghiem-20170916142147011.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google