Webgame Võ Đạo sắp ra mắt game thủ Việt

XG |

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì Webgame nhập vai  Võ Đạo đã hoàn tất khâu Việt hóa và dự kiến sớm ra mắt game thủ vào tháng 3/2017 tới.

Webgame Võ Đạo sắp ra mắt game thủ Việt - ảnh 1

Võ Đạo  thuộc thể loại MMORPG 2D có đề tài huyền ảo, hệ thống gameplay vô cùng phong phú, kỹ năng chiến đấu bắt mắt và hàng loạt tính năng tăng trưởng nhân vật đảm bảo mang lại trải nghiệm lôi cuốn cho người chơi.

Webgame Võ Đạo sắp ra mắt game thủ Việt - ảnh 2Webgame Võ Đạo sắp ra mắt game thủ Việt - ảnh 3

Đặc biệt game Võ Đạo không áp đặt nghề nghiệp ngay từ ban đầu mà chỉ đưa ra lựa chọn về giới tính nhân vật đại diện cho người chơi mà thôi. Trải qua một số nhiệm vụ tân thủ và đặt đến đẳng cấp cố định, người chơi sẽ tiến hành chuyển nghiệp, lựa chọn lấy một dạng binh khí chủ đạo và hóa thân thành Bá Đao, Ma Kiếm, Thần Thương hoặc Linh Y. 

Webgame Võ Đạo sắp ra mắt game thủ Việt - ảnh 4Webgame Võ Đạo sắp ra mắt game thủ Việt - ảnh 5

Webgame Võ Đạo sắp ra mắt game thủ Việt - ảnh 6Webgame Võ Đạo sắp ra mắt game thủ Việt - ảnh 7

Ở khía cạnh hình ảnh, Võ Đạo online có phong cách thiết kế mỹ thuật đúng kiểu Trung Quốc, rất phù hợp và phổ biến ở những sản phẩm có bối cảnh tiên hiệp. Hệ thống các nhân vật, NPC lẫn quái vật được xây dựng ở mô hình 3D, sinh động và khá sắc nét, di chuyển trên các bản đồ 2D cổ điển. Tổng quan các hình ảnh trong game tương đối bắt mắt, đa dạng với nhiều cảnh đẹp thơ mộng, mang tới trải nghiệm thị giác rất dễ chịu cho người chơi.

Webgame Võ Đạo sắp ra mắt game thủ Việt - ảnh 8Webgame Võ Đạo sắp ra mắt game thủ Việt - ảnh 9

Phương diện chiến đấu là một ưu điểm mạnh để thu hút người chơi đến với thế giới quan huyền ảo của game Võ Đạo. Hệ thống các kỹ năng chiến đấu của từng nghề nghiệp được thể hiện rất mượt mà, có hiệu ứng mãn nhãn rất lôi cuốn. Hệ thống này được phân chia thành 3 dạng cơ bản gồm khí công, tấn công và bổ trợ, đủ biến hóa để người chơi tự ý phát triển nhân vật lâu dài, và theo nhiều hướng khác nhau.

Webgame Võ Đạo sắp ra mắt game thủ Việt - ảnh 10Webgame Võ Đạo sắp ra mắt game thủ Việt - ảnh 11

Hệ thống cốt truyện và nhiệm vụ trong game khá đơn giản, chủ yếu là yêu cầu người chơi đi diệt quái, hay thâm nhập vào những phụ bản cố định. Về sau người chơi sẽ có thêm nhiều nội dung gameplay đặc sắc khác để khám phá như cơ chế thuần phục linh thú, chuyển nghiệp linh thú, hệ thống cảnh giới, kèm theo đủ dạng hoạt động PVE lẫn PVP đầy thử thách.

Trang chủ china http://wldf.8090.com/

ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Đánh giá bài viết:

Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI