Webgame Thanh Vân Chí VNG tung Landing Page đẹp tựa tiên cảnh

Cô gái bóc phốt |

Sáng nay, webgame Thanh Vân Chí chính hãng bất ngờ ra mắt Landing Page đồng thời mở đăng ký Alpha Test, hẹn game thủ 10h ngày 21/2.

Webgame Thanh Vân Chí là tựa game nhập vai dựa trên bộ phim truyền hình nổi tiếng cùng tên Tru Tiên - Thanh Vân Chí. Lấy thế giới tu tiên làm bối cảnh chính, Webgame Thanh Vân Chí được phát triển bởi công ty Kuyou và VNG độc quyền phân phối tại Việt Nam sẽ dựng lại những quanh cảnh hùng vĩ, tái hiện lại một cách chân thực từng tình tiết trong phim ảnh.

Ngay từ vào đầu game, người chơi đã có thể xác nhận đây chính là phiên bản chính hãng với hai nhân vật chính được khắc hoạ không khác gì phiên bản người thật trên phim. Hoặc hoá thân thành Tiểu Phàm hoặc hoá thân thành Bích Dao, game sẽ đưa người chơi vào những thử thách trên con đường tu tiên, lạc vào một thế giới huyền ảo, đậm chất tiên hiệp.

Webgame Thanh Vân Chí VNG tung Landing Page đẹp tựa tiên cảnh - ảnh 1

Webgame Thanh Vân Chí sử dụng đồ hoạ kết hợp giữa 2D và 3D với màu sắc tươi sáng, khung cảnh đơn giản nhưng mang đúng sắc thái cổ trang Trung Quốc. Đặc biệt, với thiết kế nhân vật 3D, từng cử động, di chuyển trở nên sống động, chân thực và lộng lẫy.

Webgame Thanh Vân Chí VNG tung Landing Page đẹp tựa tiên cảnh - ảnh 2

Bên cạnh đó, những cảnh chiến đấu, hiệu ứng kĩ năng của nhân vật cũng được đầu tư kỹ lưỡng, mang đến những màn trình diễn vô cùng tráng lệ. Hai nhân vật ban đầu sẽ sở hữu kỹ năng riêng biệt, thể hiện rõ nét qua nguyên tố Hỏa đối với nam và Băng đối với nữ. Số lượng kỹ năng không nhiều, nhưng đủ để vận dụng với các chiêu AOE hoành tráng, giúp quá trình luyện cấp và đánh quái diễn ra nhanh chóng.

Webgame Thanh Vân Chí VNG tung Landing Page đẹp tựa tiên cảnh - ảnh 3

Về hệ thống tính năng, hoạt động, Webgame Thanh Vân Chí sở hữu nhiều hệ thống tăng trưởng như trang bị, thần binh, thánh khí, pháp bảo, kiếm trận, linh hoàn, cánh,...giúp nâng cao khả năng chiến đấu của nhân vật. Đồng thời nhờ đó tạo ra nhiều điều cần khám phá để phát triển nhân vật mình theo nhiều phương thức đa dạng, làm thay đổi diện mạo cũng như sức mạnh của nhân vật.

Webgame Thanh Vân Chí VNG tung Landing Page đẹp tựa tiên cảnh - ảnh 4

Thêm vào đó là tính năng giao dịch thị trường, nhiều dạng phụ bản đặc thù đầy thử thách, hoạt động PVP đơn lẻ lẫn quy mô bang phái. Người chơi có thể không ngừng phát triển nhân vật của mình, rồi đi tranh đoạt khắp nơi, giành lấy nhiều phần thưởng có trị, vang danh trên toàn server.

Webgame Thanh Vân Chí VNG tung Landing Page đẹp tựa tiên cảnh - ảnh 5

Webgame Thanh Vân Chí VNG tung Landing Page đẹp tựa tiên cảnh - ảnh 6
Webgame Thanh Vân Chí VNG tung Landing Page đẹp tựa tiên cảnh - ảnh 7
Webgame Thanh Vân Chí VNG tung Landing Page đẹp tựa tiên cảnh - ảnh 8

Trang chủ: http://tvc.360game.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tvc.360game.vn

>>>VLTK Mobile: Cái tên TráiVúSữa tái xuất giang hồ, bắt đầu trở lại đường đua

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google