Webgame Thanh Vân Chí trình làng bộ ảnh ingame chuẩn kiếm hiệp

Cô gái bóc phốt |

Sau thông tin xác nhận ra mắt phiên bản Alpha Test có reset nhân vật vào 21/2, webgame Thanh Vân Chí tiếp tục tung bộ ảnh ingame full HD cực ấn tượng.

Webgame Thanh Vân Chí là một tựa game thuộc thể loại MMORPG kiếm hiệp 2D của NPH VNG và có bản quyền từ chính nhà sản xuất phim truyền hình Tru Tiên - Thanh Vân Chí. Như thông tin đã đưa trước đó, Thanh Vân Chí chính hãng sẽ mở phiên bản thử nghiệm vào 10h sáng ngày 21/2.

Webgame Thanh Vân Chí trình làng bộ ảnh ingame chuẩn kiếm hiệp - ảnh 1

Ấn tượng đầu tiên về Thanh Vân Chí chính là đồ hoạ đẹp tựa tiên cảnh. Hai nhân vật chính Tiểu Phàm và Bích Dao trong game cũng được khắc hoạ theo chuẩn phiên bản gốc giúp người chơi có thể cảm nhận rõ ràng nội dung cốt truyện. Bên cạnh đó là cảnh sắc 2D đơn giản được thiết kế với gam màu rực rỡ, hư hư thực thực cùng những bộ trang phục, thú cưỡi, thánh khí,...mang tạo hình lạ mắt.

Webgame Thanh Vân Chí trình làng bộ ảnh ingame chuẩn kiếm hiệp - ảnh 2

Nhờ việc kết hợp hình ảnh nhân vật 3D di chuyển trên khung cảnh 2D đã làm cho những cảnh chiến đấu, những hiệu ứng kĩ năng trở thành những màn trình diễn màu sắc, sức mạnh vô cùng sống động và hoành tráng. Qua đó làm nổi bật những kĩ năng riêng biệt của mỗi nhân vật, thể hiện rõ nét sức mạnh Băng của Bích Dao và Hoả của Tiểu Phàm.

Webgame Thanh Vân Chí trình làng bộ ảnh ingame chuẩn kiếm hiệp - ảnh 3

Ngoài ra, hệ thống pháp bảo và bảo bối độc đáo trong game cũng bám sát nguyên tác của phiên bản phim truyền hình khiến cho các chiêu thức AOE thêm phần hoành tráng, giúp quá trình luyện cấp và đánh quái diễn ra nhanh chóng. Các tính năng PvP đa dạng, đầy tính cạnh tranh cũng tạo nên hành trình tu tiên với nhiều bất ngờ cần khám phá, giảm bớt tính nhàm chán và lặp đi lặp lại của các thể loại webgame.

Webgame Thanh Vân Chí trình làng bộ ảnh ingame chuẩn kiếm hiệp - ảnh 4

Với những tính năng nổi bật, đậm chất tu tiên cổ trang Trung Quốc, webgame Thanh Vân Chí hứa hẹn sẽ là tựa game có tính cạnh tranh cao, chuyển động mượt, đem lại cảm giác ganh đua - giải trí cao khi game thủ tham gia trải nghiệm.

Webgame Thanh Vân Chí trình làng bộ ảnh ingame chuẩn kiếm hiệp - ảnh 5

Webgame Thanh Vân Chí trình làng bộ ảnh ingame chuẩn kiếm hiệp - ảnh 6
Webgame Thanh Vân Chí trình làng bộ ảnh ingame chuẩn kiếm hiệp - ảnh 7
Webgame Thanh Vân Chí trình làng bộ ảnh ingame chuẩn kiếm hiệp - ảnh 8

Trang chủ: http://tvc.360game.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tvc.360game.vn

>>>Webgame Thanh Vân Chí VNG tung Landing Page đẹp tựa tiên cảnh

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google