Webgame Naruto Online bất ngờ giành giải thưởng lớn, nhà phát hành vội vàng tung bản cập nhật mới

Mạc Danh |

Thuận nước đẩy buồm, nhà phát triển Oasis Games Ltd đã quyết định tung ra bản cập nhật tiếp theo dành cho đứa con cưng đang hái ra tiền của mình.

Được phát hành bởi Oasis Games, Naruto Online cũng chính là game online đề tài Naruto duy nhất trên thế giới hiện nay được cấp phép bởi hãng Bandai Namco Entertaiment, vốn đang nắm giữ bản quyền thương hiệu bộ manga nổi tiếng về đề tài ninja.

Webgame Naruto Online bất ngờ giành giải thưởng lớn, nhà phát hành vội vàng tung bản cập nhật mới - ảnh 1

Ngay từ khi ra mắt, webgame Naruto Online đã thu hút được sự quan tâm từ phía đông đảo người chơi vốn là fan của bộ manga cùng tên. Mới đây, tựa game này đã bất ngờ giành được giải thưởng webgame xuất sắc nhất năm 2016 do Facebook công nhận.

Webgame Naruto Online bất ngờ giành giải thưởng lớn, nhà phát hành vội vàng tung bản cập nhật mới - ảnh 2

Thuận nước đẩy buồm, nhà phát triển Oasis Games Ltd đã quyết định tung ra bản cập nhật tiếp theo dành cho đứa con cưng đang hái ra tiền của mình. Được biết, Naruto Online sẽ được bổ sung hàng loạt các tính năng mới bao gồm đấu trường Arena, nhân vật mới, thay đổi giao diện và còn rất nhiều tính năng đáng chú ý khác.

Về cơ bản, nội dung của Naruto Online tiếp nối các sự kiện xảy ra ở phiên bản anime của Naruto. Với tổng cộng khoảng 9 chương truyện hoàn toàn mới để trải nghiệm, người chơi sẽ được được khám phá các địa danh quen thuộc trong Naruto như làng Lá, làng Cát.....

Trong game, game thủ sẽ được lựa chọn 5 lớp nhân vật hoàn toàn mới, sở hữu các loại nguyên tố Charka tự nhiên như đất, nước, gió và điện, thực hiện các chuỗi nhiệm vụ chính – phụ và chế độ chơi khác nhau.

Nhìn chung, về mặt gameplay, Naruto Online không quá nổi trội so với các webgame hay cùng thể loại. Game sử dụng hình thức chiến đấu theo lượt, với các trận đấu trong game diễn ra hoàn toàn tự động, khi tương tác của người chơi gần như rất ít – đặc điểm khá tương đồng với các webgame turnbase xuất xứ từ Trung Quốc.

Game thủ quan tâm có thể truy cập trang chủ http://naruto.oasgames.com/en/ để đăng ký tài khoản và trải nghiệm.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google