Webgame Đại Kiếm Vương ngày ra mắt: Ấn tượng sâu sắc

Cô gái bóc phốt |

Chính thức ra mắt phiên bản Alpha Test hôm nay, webgame Đại Kiếm Vương thu hút người chơi với tạo hình chibi đáng yêu cùng tính năng cưỡi thú chiến vô cùng ấn tượng.

Đóng cửa webgame Bách Chiến Vô Song khiến nhiều game thủ khá bức xúc thế nhưng nét hấp dẫn và thú vị của webgame Đại Kiếm Vương phần nào sẽ giúp game thủ sớm tìm được niềm hứng thú mới tại tựa game này. Đại Kiếm Vương thuộc thể loại game MMORPG và được ra mắt khá bất ngờ, chỉ tiết lộ sau khi tựa game Bách Chiến Vô Song thông báo đóng cửa.

Webgame Đại Kiếm Vương ngày ra mắt: Ấn tượng sâu sắc - ảnh 1

Được biết, đây là tựa game ăn khách nhất tại thị trường nội địa khi số lượng server phục vụ cho người chơi đã lên đến con số 1000 trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên do ra mắt khá gấp, tựa game không thực sự được nhiều người chơi biết đến, số lượng người tham gia không quá đông trong ngày đầu Alpha Test.

Webgame Đại Kiếm Vương ngày ra mắt: Ấn tượng sâu sắc - ảnh 2

Điểm nổi bật nhất gây ấn tượng với người chơi chính là đồ họa được đầu tư khá kĩ lưỡng. Nhân vật, thú cưỡi được tạo hình theo phong cách chibi vô cùng đáng yêu. Màu sắc trong game cũng vô cùng tươi sáng, từ cảnh vật cho đến hiệu ứng kĩ năng đều cực kỳ bắt mắt. Chưa kể đến, phần lồng tiếng trong game cũng được làm chỉnh chu từng câu chữ, giọng điệu phù hợp mang đến một cảm giác vô cùng phấn khích trong thời gian chơi.

Webgame Đại Kiếm Vương ngày ra mắt: Ấn tượng sâu sắc - ảnh 3

Game cho phép người chơi lựa chọn một trong hai nhân vật nam hoặc nữ, tham gia vào hành trình khám phá nội dung cốt truyện thông qua từng nhiệm vụ chính tuyến. Game sở hữu đầy đủ các tính năng quen thuộc như thú cưỡi được tiến cấp dần trong quá trình chơi, đồng hành, trang bị,...Ngoài ra game cũng cung cấp hệ thống hoạt động, tính năng đa dạng, thỏa sức cho người chơi tìm hiểu.

Webgame Đại Kiếm Vương ngày ra mắt: Ấn tượng sâu sắc - ảnh 4

Đây có thể xem như một làn gió mới cho thể loại webgame luôn bị xem như mì ăn liền, dù vẫn được trang bị hệ thống auto nhưng Đại Kiếm Vương vẫn đem đến những cảm giác mới mẻ khó tìm thấy ở những game cùng thể loại. Theo như thông tin từ phía NPH, game sẽ được thử nghiệm trong ngày và chính thức bước vào giai đoạn chính thức không reset nhân vật ngay sau đó.

Webgame Đại Kiếm Vương ngày ra mắt: Ấn tượng sâu sắc - ảnh 5
Webgame Đại Kiếm Vương ngày ra mắt: Ấn tượng sâu sắc - ảnh 6
Webgame Đại Kiếm Vương ngày ra mắt: Ấn tượng sâu sắc - ảnh 7
Webgame Đại Kiếm Vương ngày ra mắt: Ấn tượng sâu sắc - ảnh 8
Webgame Đại Kiếm Vương ngày ra mắt: Ấn tượng sâu sắc - ảnh 9

Trang chủ: http://dkv.360game.vn/

Bạn nên đọc:
VNG âm thầm chuẩn bị ra mắt webgame Đại Kiếm Vương
"Tiên phát chế nhân", Đại Kiếm Vương sẽ chính thức mở cửa đón game thủ Việt trong tháng 06/2017 tới. Hiện tại, game cũng đã ra mắt trang fanpage và trang teaser.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google