Webgame Bảy viên ngọc rồng sẽ đến tay game thủ vào ngày 22/12

Cô gái bóc phốt |

Có tên gốc là Long Châu Chiến Kỷ, Dragon Ball – 7 Viên Ngọc Rồng đã được phát hành phiên bản toàn cầu vào đầu tháng 11 vừa rồi với tên gọi Dragon Ball Z Online.

Tựa game Bảy viên ngọc rồng xoay quanh cuộc chiến tranh giành sự thống trị vũ trụ của 3 chủng tộc Saiyan, Android và Majin. Theo thông tin vừa hé lộ từ teaser mới xuất hiện, webgame 7 Viên Ngọc Rồng sẽ đến tay game thủ Việt vào ngày 22/12 tới đây.

Webgame Bảy viên ngọc rồng sẽ đến tay game thủ vào ngày 22/12 - ảnh 1

Cốt truyện theo khá sát với tựa truyện gốc. Nhân vật khởi đầu game bằng việc chiến đấu ở khu rừng quê nhà Goku, đánh nhau với... khỉ. Theo diễn tiến về sau, gamer dần khám phá các tình tiết quen thuộc như gặp gỡ Bulma, chiến đấu với Yamcha, đấu võ đài thế giới...

Webgame Bảy viên ngọc rồng sẽ đến tay game thủ vào ngày 22/12 - ảnh 2

Với các gamer chưa một lần chơi game online nhập vai về Dragon Ball, điều này có thể tạo hứng thú khi được trải nghiệm lại cốt truyện quen thuộc. Nhưng với những ai đã thử qua các tựa game cùng nói về Dragon Ball - 7 viên ngọc rồng, điều này lại trở thành điểm trừ vì sự dễ đoán.

Webgame Bảy viên ngọc rồng sẽ đến tay game thủ vào ngày 22/12 - ảnh 3

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game onlinecủa GameN

Đồ họa được xây dựng trên nền 2D, và chỉ có thể đánh giá ở mức khá. Trong khi các nhân vật AI được thiết kế sát với manga, như bước ra từ trang truyện, thì nhân vật của gamer lại có thiết kế khá kì quặc (đặc biệt là tộc Majin phiên bản nữ). Cử động in-game khá thô nhưng đổi lại là hiệu ứng chiêu thức được đầu tư ở mức độ nhất định.

Webgame Bảy viên ngọc rồng sẽ đến tay game thủ vào ngày 22/12 - ảnh 4

Các đòn thế nổi tiếng như Thunder Shock của Quy Lão Sư, hay Chó sói sớt gà cồ của Yamcha được tái hiện tương đối đẹp mắt. Ngoại cảnh cố gắng gợi nhớ các địa danh trong truyện như Võ Đài Thế Giới, thành phố Trung Tâm Central City, song lại có phần đơn điệu.

Webgame Bảy viên ngọc rồng sẽ đến tay game thủ vào ngày 22/12 - ảnh 5

Theo Infogame

Trang chủ: http://db.choi.vn/

>>>VLTK Mobile: Để đập một quyển bí kíp đạt max 10/10 người chơi cần phải biết...đi bộ

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI