Webgame bắn súng đỉnh 1Shot bất ngờ trì hoãn ngày ra mắt tại VN

Phiphong |

Vào trang chủ Thể loại: Webgame

webgame fps được đánh giá là đáng chơi nhất tháng 5 này đã bất ngờ bị dời lịch ra mắt sau hơn một tuần nữa.

Nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía Game thủ trong nhiều ngày gần đây, 1Shotwebgame bắn súng vừa được SGame mang về Việt Nam chắc chắc là cái tên đáng chơi nhất trong tháng 5 này.

Dự kiến sẽ ra mắt game thủ Việt vào ngày mai (26/5) với đợt Open Beta không giới hạn người chơi, tuy nhiên theo thông tin GameN vừa nhận được được, tựa game MMOFPS này đã bất ngờ trì hoãn lịch ra mắt của game.

Webgame bắn súng đỉnh 1Shot bất ngờ trì hoãn ngày ra mắt tại VN - ảnh 1

Cụ thể, NPH Sgame đã quyết định dời ngày mở cửa của game sang 2/6 tới đây, tức là sau khoảng 1 tuần nữa. Được biết, nguyên nhân khiến Sgame ra quyết định nêu trên là do NPH này muốn chau chút hơn nữa sản phẩm “chiến lược” của mình, qua đó hạn chế hết mức có thể các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra như gặp lỗi ngày mở cửa, tình trạng hack...

Ngoài ra, việc dời lịch phát hành của game sang thời điểm mới cũng khá hợp lý, khi đây cũng là khoảng thời gian cực kỳ phù hợp bởi cuối tháng 5, đầu tháng 6 là lúc các kỳ thi đã kết thúc và game thủ Việt sẽ có nhiều thời gian trải nghiệm game hơn. Hiện tại, game thủ Việt có thể truy cập vào trang teaser của game tại đây để tìm hiểu thêm thông tin về 1Shot.

Webgame bắn súng đỉnh 1Shot bất ngờ trì hoãn ngày ra mắt tại VN - ảnh 2

Về phần 1Shot, webgame này hiện đang là game bắn súng trên nền web đông người chơi nhất tại Thị trường Trung Quốc (với hơn 40 triệu người chơi), theo sau đó là đối thủ Sinh Tử Thư Kích (Truy Kích).

Với ưu thế chơi được trực tiếp trên web mà không phải cài đặt, sẽ rất dễ dàng cho các xạ thủ có thể trải nghiệm trò chơi. Tuy nhiên những chế độ chơi của 1Shot lại được đánh giá là đa dạng không kém, thậm chí là nhiều hơn các đối thủ cùng loại như CrossFire, Sudden Attack.

Webgame bắn súng đỉnh 1Shot bất ngờ trì hoãn ngày ra mắt tại VN - ảnh 3

Chính những chế độ chơi như vua súng ( Game thủ phải sử dụng những loại súng từ dễ đến khó), chiến lựu đạn (chỉ cho sử dụng lựu đạn trong màn chơi), cương thi chiến (zombie war), khô lâu chiến (skeleton war) và chế độ xếp hạng rank theo mùa cũng được 1Shot áp dụng đầu tiên trong game FPS và được các game khác áp dụng lại.

Trang chủ: http://1s.sgame.vn

Bạn nên đọc:
Hulk – người khổng lồ xanh sẽ tuyệt chủng trong webgame FPS 1Shot
Các chế độ bắn Zombie hay biến dị trong 1Shot sẽ là những thử thách thực sự với xạ thủ trong 1Shot.
Webgame bắn súng 1Shot: Quả bom nổ hay phát súng xịt?
Trò chơi bắn súng trên trình duyệt sắp ra mắt của NPH SGame chắc chắn sẽ còn nhiều việc phải làm để để tạo nên một cục diện mới trong bức tranh mảng game...

Xem thêm thông tin về 1Shot tại chuyên mục Game online của GameN các bạn nhé!

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google