Webgame bắn súng 1Shot bất ngờ "chết yểu" sau 3 tháng ra mắt

Phiphong |

Vào trang chủ Thể loại: Webgame

Mặc dù mới chỉ ra mắt được 3 tháng, song mới đây, web Game bắn súng 1Shot của NPH SGames đã bất ngờ ra tuyên bố đóng cửa.

Cụ thể, theo như thông báo được đăng tải trên trang chủ của game, server của 1Shot sẽ chính thức bị đóng vào ngày 20/9 tới đây. Trước đó, kể từ ngày hôm nay (9/9), các cổng thanh toán của game cũng sẽ bị đóng. Cũng theo thông báo này, Game thủ sẽ được đền bù 50% số xu đã nạp vào 1Shot tính từ ngày 01/07/2015 đến ngày 08/09/2015 sang sản phẩm khác do SGame đang phát hành. Tuy nhiên, NPH này không đưa ra lý do vì sao 1Shot bị đóng cửa.

Webgame bắn súng 1Shot bất ngờ chết yểu sau 3 tháng ra mắt - ảnh 1

webgame bắn súng thứ 2 được phát hành tại Việt Nam sau Truy Kích, 1Shot được kì vọng sẽ tái lập thành công tương tự như tựa Game online của VTC Mobile, khi đây cũng là game bắn súng trên nền web đông người chơi nhất tại Thị trường Trung Quốc (với hơn 40 triệu người chơi).

Trên thực tế, với việc có thể được trực tiếp trên web mà không phải cài đặt vốn dễ dàng cho các xạ thủ có thể trải nghiệm trò chơi mà không cần phải tải hay cài đặt bộ cài client có dung lượng lớn, đây được đánh giá là ưu điểm giúp 1Shot dễ dàng tiếp cận Thị trường hơn.

Webgame bắn súng 1Shot bất ngờ chết yểu sau 3 tháng ra mắt - ảnh 2

Tuy nhiên, nếu xét một cách khách quan, bản thân nội tại sản phẩm của game cũng không có gì nổi bật. Theo như đánh giá của một số game thủ, đồ họa – gameplay của 1Shot chỉ ở mức trung bình khá và không có điểm mới lạ so với những game cùng thể loại.

Bên cạnh đó, tình trạng hack – bug xuất hiện chỉ vài ngày sau khi ra mắt, cũng như khâu xây dựng cộng đồng không thực sự tốt do SGame chưa có kinh nghiệm vận hành game bắn súng cũng khiến 1Shot gặp nhiều trở ngại trong việc thu hút game thủ.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google