Webgame Bá Đao Chí Tôn chính thức đóng cửa tại thị trường Việt Nam

Tiểu Võ |

Bá Đao Chí Tôn là webgame nhập vai lấy đề tài kiếm hiệp. Bá Đao Chí Tôn kế thừa hầu hết các ưu điểm nổi trội của Bá Đao như: cốt truyện nổi tiếng (được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết “Hồng Hoang Vạn Đạo Thiên Tôn” rất được yêu thích), đồ họa rõ nét và bắt mắt, hình ảnh được đầu tư thiết kế tỉ mỉ và trau chuốt, tạo được sự thu hút khi mới đặt chân vào game.

Webgame Bá Đao Chí Tôn chính thức đóng cửa tại thị trường Việt Nam - ảnh 1

Không chỉ là webgame nhập vai kiếm hiệp với những tính năng đặc trưng của dòng game này, Bá Đao Chí Tôn còn sở hữu nhiều tính năng vượt trội và khác biệt. Điển hình là tính năng cho phép người chơi tự do tổ hợp các kỹ năng để tạo thành các combo skill mới. Game thủ có thể tha hồ mix các chiêu thức để tạo ra 30 loại chiêu thức tổ hợp khác nhau, dễ dàng biến hóa và thay đổi chiêu thức cũng như vai trò trong chiến đấu.

Ngoài ra, Bá Đao Chí Tôn còn sở hữu chiến trường Vương Giả Chiến, nơi các game thủ có thể chiến đấu tranh giành ngôi vị bá chủ toàn server. Đây là cơ hội để người chơi khẳng địch tài năng và xưng bá thiên hạ. Bên cạnh đó, các game thủ còn có thể tham gia dự đoán Bá Vương để nhận các phần thưởng cho riêng mình.

Webgame Bá Đao Chí Tôn chính thức đóng cửa tại thị trường Việt Nam - ảnh 2

Bên cạnh các tính năng trên, tựa game này còn có loạt trang bị vô cùng đặc sắc như Pháp Luân, Phi Phong, Thú Cưỡi, Linh Bảo, Linh Sủng,... cùng với loạt hoạt động đa dạng để người chơi thỏa sức trải nghiệm.

Đáng tiếc, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn ra mắt, webgame này đã nhanh chóng đưa ra thông báo ngừng vận hành. Cụ thể, Bá Đao Chí Tôn sẽ chính thức đóng cửa máy chủ kể từ ngày 07/04/2019 tới đây.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...