Webgame 3D Tây Du Chi Lộ cập bến Việt Nam

Hấp Hối |

Tựa game online này sẽ được giới thiệu bởi cổng 360Game trong thời gian tới đây.

Theo Infogame

Là một sản phẩm của GameXDD, Tây Du Chi Lộ sở hữu nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt cùng cốt truyện quen thuộc với đông đảo game thủ Việt.Tây Du không đơn thuần chỉ là một bộ phim, mà nó còn là kỉ niệm gắn liền với quãng thời gian khó quên nhất trong đời - thời thơ ấu.

Webgame 3D Tây Du Chi Lộ cập bến Việt Nam - ảnh 1

Họ của thời điểm ấy, có thể tha hồ mơ mộng mình là Tôn Ngộ Không với 72 phép thần thông, tiêu diệt yêu quái, “lợi hại” nhất thế gian. Đơn giản và êm ả thế thôi, Tây Du Ký đã đồng hành cùng nhiều người qua quãng thời gian tươi đẹp đầy hoài niệm ấy, như một tri kỷ.

Webgame 3D Tây Du Chi Lộ cập bến Việt Nam - ảnh 2

Có lẽ cũng chính vì điều này mà mỗi khi nhắc đến Tây Du, không ít người vẫn bồi hồi xúc động. Cho dù mười năm, hai mươi năm hay có bao nhiêu năm trôi qua đi nữa, cảm xúc ấy vẫn không phai nhạt.

Trên thực tế, có không ít tựa game khái thác bối cảnh Tây Du và từng gặt hái thành công. Đáng tiếc chưa có cái tên nào thực sự gắn bó với game thủ Việt.

Webgame 3D Tây Du Chi Lộ cập bến Việt Nam - ảnh 3

Với Tây Du Chi Lộ, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 chủng tộc, bao gồm : Nhân, Tiên, Yêu, Quỷ để bắt đầu cuộc hành trình của mình. Hiện vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt chính thức của tựa game này, Infogame sẽ tiếp tục thông tin trong những bài viết tới đây.

Xem thêm: http://infogame.vn/game-online/webgame-3d-tay-du-chi-lo-cap-ben-viet-nam-53188.html

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google