Loading...

Warlords Awakening - Game nhập vai hành động mang tính đột phá mới mở cửa

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

warlords awakening là một game online dạng buy-to-play, nghĩa là trò chơi sẽ mất phí để có thể chơi được.

PLAYWITH Interactive mới đây đã ra thông báo về tựa game online dạng buy-to-play có tên là Warlords Awakening của họ ra mắt chính thức từ ngày 28 tháng 11. Tính đến thứ tư này (ngày 28 tháng 11), tất cả người dùng trên toàn thế giới có thể truy cập vào Steam và chính thức được trải nghiệm tựa game này.

Warlords Awakening - Game nhập vai hành động mang tính đột phá mới mở cửa - ảnh 1

Trong suốt giai đoạn Early Access, đã có nhiều sự thay đổi và cải tiến được thực hiện cho giao diện của Warlords Awakening để đảm bảo rằng MMORPG sẽ thực sự hoàn thiện và trở nên thú vị hơn đối với các game thhủ tham gia chơi.

Warlords Awakening là một game online dạng buy-to-play, nghĩa là trò chơi sẽ mất phí để có thể chơi được, cùng với một giới hạn cấp độ mới (level 50), bốn dungeon mới, và sự bổ sung của ngôn ngữ Bồ Đào Nha. Thêm vào đó, sẽ có một mùa giải PVP mới, cân bằng lại các lớp nhân vật, sự kiện Giáng sinh, và nhiều hơn thế nữa.

Warlords Awakening - Game nhập vai hành động mang tính đột phá mới mở cửa - ảnh 2

NSX của Warlords Awakening cũng cho biết rằng họ sẽ có những bất ngờ thú vị dành cho người chơi vào thứ Tư hàng tuần thông báo qua các tài khoản mạng Xã hội của PLAYWITH Interactive, với các sự kiện mới và các giải thưởng độc quyền dành riêng cho tựa game này.

Warlords Awakening đem đến cho người chơi những bản đồ khổng lồ và đẹp mắt để khám phá, nơi xảy ra cuộc xâm lược của lũ quái vật đem lại sự thách thức lớn lao ngay cả với những vị lãnh chúa mạnh mẽ nhất. Những dungeon quan trọng được bảo vệ bởi những kẻ thù đáng sợ nhất và chúng đang sẵn sàng chờ đợi những kẻ dám thách đấu chúng. Với phong cách Action-MMORPG mang tính đột phá, bạn có thể thay đổi kỹ năng chiến đấu một cách mượt mà ngay lập tức với 3 cây kỹ năng khác nhau.

Trang web chính thức của trò chơi: https://www.warlordsawakening.com/

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...