Warframe giới thiệu chế độ chơi mới, thay đổi 180 độ

Phụng Sồ |

Trò này cũ mà vẫn hay.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Mới đây, tựa game online hành động nổi tiếng Warframe đã giới thiệu bản mở rộng mới rất đáng chú ý mang tên Plains of Eidolon với điểm nhấn là nội dung 'thế giới mở' hết sức thú vị. Theo đó thì gameplay của trò chơi sẽ có rất nhiều điểm khác biệt, mặc dù cơ chế chiến đấu và bắn súng thì vẫn được giữ nguyên nhưng những thứ khác đã hoàn toàn thay đổi.

Cụ thể thì giờ đây game thủ có thể hoàn toàn khám phá thế giới dưới mặt đất, thích làm gì thì làm, chiến đấu với quái vật tuỳ thích thay vì chỉ được xuống để làm nhiệm vụ như trước đây. Có thể thấy rõ rằng Warframe đã chuyển mình từ một game nhập vai kiểu truyền thống sang thể loại thế giới mở thời thượng, nhưng không làm mất đi chất hành động của riêng mình với phong cách đánh đấm, bắn súng góc nhìn thứ 3. Cụ thể các bạn có thể theo dõi trong đoạn video gameplay chi tiết dưới đây:

Warframe - 22 Minutes of NEW Plains of Eidolon Gameplay.

Cần phải khẳng định lại rằng phiên bản mở rộng này gần như đã biến Warframe trở thành một game mới chứ không còn là sản phẩm trước kia nữa. Chỉ có phần hành động và đồ hoạ là vẫn còn giữ nguyên như cũ mà thôi. Quả thực đây là một thay đổi hết sức thú vị của Warframe và chắc chắn sẽ khiến cho game thủ được trải nghiệm thêm nhiều nội dung mới lạ hấp dẫn, duy trì sức hút lớn của trò chơi này trong cộng đồng.

Bạn nên đọc:
Dead Legend: Coldest Winter - Game bắn súng diệt zombie đồ họa siêu đẹp
Dead Legend: Coldest Winter sẽ đưa người chơi tới một thế giới viễn tưởng đầy loạn lạc, sự sống của nhân loại đang bị đe dọa bởi lũ zombie tàn ác.
Cha đẻ Warframe ra game mới cạnh tranh với Hearthstone
Nhà phát triển và phát hành game nổi tiếng Digital Extremes - cha đẻ của bom tấn Warframe đã giới thiệu một game online mới toanh rất đáng chú ý mang tên Keystone.

Xem thêm: http://gamek.vn/warframe-gioi-thieu-che-do-choi-open-world-nhu-mot-game-online-moi-toanh-20170918172802902.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI