Vượt qua giông bão cuộc đời, Kiều Anh Hera vẫn miệt mài stream game

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

kiều anh hera dường như... chẳng mấy quan tâm đến vụ scandal nữa và thay vào đó thì cô vẫn miệt mài làm công việc yêu thích của mình là stream game.

Trong thời gian gần đây, rõ ràng là cộng đồng game thủ Việt đều chẳng xa lạ gì với vụ scandal động trời với bạn trai cũ của Kiều Anh Hera. Có thể khẳng định rằng đây là cơn giông bão lớn trong cuộc đời của nữ streamer xinh đẹp này. Thậm chí cô còn livestream một buổi khá dài vào tối 24/2 để lên tiếng giải thích cũng như chia sẻ với các fan về cuộc đời mình sau biến cố lớn kể trên.

Vượt qua giông bão cuộc đời, Kiều Anh Hera vẫn miệt mài stream game - ảnh 1

Sau khi Kiều Anh Hera chia sẻ chuyện tình cảm giữa hai người đã kết thúc từ nửa năm trước nhưng trong khoảng thời gian từ đó đến nay, cô thường xuyên bị đe dọa, dẫn tới không chịu đựng nổi, 9X bỏ vào Sài Gòn sinh sống và làm việc. Thì vụ việc vẫn chưa thực sự chìm xuống mà vẫn bị rất nhiều người soi mói, thậm chí comment không hay trên facebook cá nhân của cô.

Thế nhưng, bất chấp tất cả những vụ việc chẳng mấy hay ho này - thứ vốn có thể khiến cho nhiều người đổ sập xuống và mất hết tinh thần thì Kiều Anh Hera dường như... chẳng mấy quan tâm đến nữa và thay vào đó thì cô vẫn miệt mài làm công việc yêu thích của mình là stream game. Các bạn có thể tìm thấy rất nhiều đoạn chia sẻ về việc xắp xếp thời gian livestream một số trò chơi trên facebook của cô, bên cạnh đó là chút ít nội dung về cuộc sống thường ngày.

Vượt qua giông bão cuộc đời, Kiều Anh Hera vẫn miệt mài stream game - ảnh 2

Cần phải khẳng định rằng vụ scandal này rõ ràng đã để lại hiệu ứng không nhỏ trong cộng đồng và là một cú sốc lớn đối với bản thân nhân vật chính - Kiều Anh Hera. Thế nhưng cô vẫn có thể tiếp tục được công việc, theo đuổi niềm đam mê của bản thân. Nhìn một cách tích cực thì nữ streamer này rất mạnh mẽ, không hề đầu hàng trước biến cố cuộc đời và thực sự khiến nhiều người phải ngạc nhiên.

Vượt qua giông bão cuộc đời, Kiều Anh Hera vẫn miệt mài stream game - ảnh 3

Một chút về vụ scandal lớn này cho những ai chưa nắm rõ: Kiều Anh Hera – nữ streamer nổi tiếng bị bạn trai bóc phốt vào tối 22/2, theo Shyn viết trong khoảng gần 3 năm yêu nhau, Kiều Anh Hera đã có mối quan hệ bất chính với 7 người dù anh đã chấp nhận và đã bỏ qua tất cả nhưng vẫn bị lừa gạt, thậm chí Hera còn có thai với những người đó.

Và vào tối lúc 21h ngày 24/2, Kiều Anh Hera đã live stream trên facebook của mình lên tiếng về scandal này. Kiều Anh Hera cho rằng cả cô và Shyn đều sai trong chuyện này, cũng như nhận hết mọi trách nhiệm cũng như những lời chỉ trích về phía bản thân.

Vượt qua giông bão cuộc đời, Kiều Anh Hera vẫn miệt mài stream game - ảnh 4

Hera cho rằng mình sai trong chuyện tình cảm nhưng cái thai 5 tháng. Chi tiết khiến cộng đồng có những chỉ trích lớn nhất nhắm vào cô thì không phải là sự thật. Ngoài ra, Hera còn gửi lời xin lỗi đặc biệt tới những người bị lôi vào chuyện này như Noway. Phần live stream của Hera ngày lập tức thu hút hàng chục nghìn người xem cùng lúc. Vào lúc đỉnh cao, video live stream của Hera thậm chí còn đạt được gần 1 triệu lượt xem với hơn 11 ngàn lượt chia sẻ.

Đây là con số khổng lồ, thậm chí còn hơn cả những ngôi sao nổi tiếng nhất Showbiz Việt. Nhìn chung qua video, người ta có thể thấy được sự hối hận của Hera về lối sống chưa chuẩn mực của mình. Hi vọng rằng, fan hâm mộ của Hera nói riêng và fan hâm mộ liên minh huyền thoại sẽ có cái nhìn bao dung hơn với Hera. Bởi dù sao trên đời này, ai chả có lúc phạm lỗi, mắc sai lầm.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI