Vượt mặt PUBG, Fortnite Battle Royale trở thành game sinh tồn nhiều người chơi cùng lúc nhất thế giới

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Nhưng để đạt được con số này, server của fortnite battle royale đã phải quá tải rất nhiều lần vào tuần vừa rồi

Theo những tin tức mới nhất, cuối tuần vừa rồi Fortnite đã vượt qua con số 3,4 triệu người chơi cùng lúc trong game, qua mặt hoàn toàn PUBG với kỷ lục 3,2 triệu người chơi từng đạt được trước đó. Thế nhưng để đạt được con số đầy ấn tượng này, nhà phát hành Epic Games cũng phải chịu đựng không ít sự cố. Cụ thể hơn chỉ trong 2 ngày thứ 7 và chủ nhật vừa rồi, 6 lần khác nhau server của game đã gặp sự cố, từ sập cho đến giật lag.

Vượt mặt PUBG, Fortnite Battle Royale trở thành game sinh tồn nhiều người chơi cùng lúc nhất thế giới - ảnh 1

Khi Epic Games lần đầu công bố dự án Fortnite – một tựa game theo cơ chế chiến đấu để sinh tồn, có nét tương tự như PUBG, rất nhiều người tỏ ra hoài nghi về tính khả thi hay thành công trong tương lai của dự án này. Thậm chí, có khá nhiều nỗi quan ngại về việc Fortnite dường như chỉ là phiên bản copy của trào lưu game sinh tồn đang cực kỳ phát triển trên Internet hiện nay. Tuy nhiên, tới bây giờ thì có thể khẳng định, đây đang là một trong những tựa game hấp dẫn bậc nhất, và mọi lo ngại về Fortnite đã bị xóa nhòa. Đặc biệt khi mới đây, trò chơi này đã vượt mốc con số 40 triệu người chơi trên toàn cầu.

Vượt mặt PUBG, Fortnite Battle Royale trở thành game sinh tồn nhiều người chơi cùng lúc nhất thế giới - ảnh 2

Không khó để tìm ra những nguyên nhân cho sự thành công đặc biệt của Fortnite. Đầu tiên, sẽ là vô cùng thiếu sót nếu bỏ qua vai trò của nhà sản xuất Epic Games. Với phương châm luôn mang tới dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, Epic Games luôn hứa hẹn và cam kết sẽ nâng cấp Fortnite mỗi tuần. Không đơn giản chỉ là các bản vá lỗi, mà còn là thêm cả những tính năng đầy mới lạ trong tựa game này.

Vượt mặt PUBG, Fortnite Battle Royale trở thành game sinh tồn nhiều người chơi cùng lúc nhất thế giới - ảnh 3

Như cái cách mà Eric Williamson đã từng hứa hẹn, ông cho biết nhóm đang nghiên cứu và phát triển thêm tính năng mới, mang tên level streaming, thứ giúp cho các game thủ có thêm những trải nghiệm mới lạ, khi mà bản đồ, trò chơi và ngay cả giao diện cũng đều được thay đổi. Và đúng với hứa hẹn, bản cập nhật mới nhất của Fortnite cũng bao gồm cả những thay đổi đáng khích lệ.

Được biết, Battle Royale là chế độ chơi bắn súng, sinh tồn vừa được Fortnite cập nhật vào ngày 26/9/2017. Điểm đặc biệt của phần chơi này là nó sẽ cho phép tham gia vào một đấu trường sinh tử (giống hệt với cơ chế của Playerunknown’s Battlegrounds). Không những thế, Epic Game còn chơi trội đến mức cho phép game thủ trải nghiệm miễn phí sản phẩm của họ mà không phải chi trả bất cứ khoản phí nào.

Vượt mặt PUBG, Fortnite Battle Royale trở thành game sinh tồn nhiều người chơi cùng lúc nhất thế giới - ảnh 4

Ngay sau khi Battle Royale mở cửa, nó lập tức thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Với việc Battle Royale yêu cầu cấu hình phổ thông và hơn hết là miễn phí hoàn toàn, không ít game thủ đã nhanh tay tải về và trải nghiệm ngay tựa game này.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI