Vừa ra mắt, Monster Hunter: World trở thành game đông người chơi nhất trên Steam trong năm 2019

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Thật vậy, theo thống kê thì ngay sau khi ra mắt, Monster Hunter: World đã ngay lập tức cán mốc với số lượng người chơi cao nhất đạt con số 239.779, qua đó trở thành 1 trong 7 tựa game đông người nhất trên Steam ở thời điểm hiện tại.

Như chúng ta đã biết, vào ngày hôm qua 9/8, Monster Hunter: World đã chính thức mở cửa rộng rãi với phiên bản PC thông qua Steam. Ngay lập tức, tựa game này đã trở thành một "cú hích" lớn trên Steam vốn đang khá ảm đạm.

Vừa ra mắt, Monster Hunter: World trở thành game đông người chơi nhất trên Steam trong năm 2019 - ảnh 1

Thật vậy, theo thống kê thì ngay sau khi ra mắt, Monster Hunter: World đã ngay lập tức cán mốc với số lượng người chơi cao nhất đạt con số 239.779, qua đó trở thành 1 trong 7 tựa game đông người nhất trên Steam ở thời điểm hiện tại. Điều đặc biệt hơn rằng con số 239.779 cũng giúp cho Monster Hunter: World trở thành tựa game thu hút đông người chơi nhất được phát hành trong năm 2019 này.

Được biết, Monster Hunter: World là tựa game đầu tiên trong series Monter Hunter được Capcom đưa lên PC. Hơn thế nữa, đây cũng là tựa game trong series được xây dựng theo hướng chơi online. Nhìn chung, monster hunter world có thể được xem là một tựa game online có phần na ná giống với "Phantasy Star Online 2" ở mặt chỉ có nội dung PvE.

Vừa ra mắt, Monster Hunter: World trở thành game đông người chơi nhất trên Steam trong năm 2019 - ảnh 2

Danh sách 10 tựa game có số lượng người chơi đông nhất trên Steam trong 2 ngày vừa qua

Trong Monster Hunter: World game thủ sẽ không tập trung vào PvP mà nội dung chơi chủ yếu sẽ chỉ là PvE mà thôi. Trong game, người chơi có thể chơi solo hoặc lập tổ đội cùng đi raid, săn quái vật để luyện level, săn đồ... Điều đặc biệt hơn rằng do được xây dựng theo mô típ game online, nên Monster Hunter: World sẽ xây dựng theo phong cách thế giới mở rộng lớn. Trong game người chơi sẽ có thể tự do di chuyển quanh bản đồ, khám phá các vùng đất mới.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI