Vừa chính thức ra mắt, Marvel vs. Capcom: Infinite đã xuất hiện trùm cuối thứ hai

Lâm Bùi |

Sau rất nhiều chờ đợi, Sigma, phản diện còn lại của tựa game đối kháng Marvel vs. Capcom: Infinite sẽ chính thức xuất hiện ở bản cập nhật kế tiếp.

Theo: Motgame.vn

>>>> Xem thêm: Người Việt làm game "Ghép Chữ" hack não người chơi

Như đã đưa tin cách đây ít lâu, tựa game đối kháng 2vs2 cực kỳ đình đám Marvel vs. Capcom: Infinite đã chính thức có trên tay game thủ. Trong khi cộng đồng vẫn chưa “nóng tay”, Capcom lại tiếp tục nhá hàng thêm vài gương mặt nữa sẽ có mặt ở bản cập nhật kế tiếp. Và lần này là Black Panther Sigma – nhân vật phản diện cùng với Ultron âm mưu thôn tính thế giới.

Lần trước, Capcom đã tung trailer giới thiệu về nhân vật đầu tiên xuất hiện ở bản cập nhật kế tiếp. Đó chính là nhân vật đến từ Monster Hunter. Một nhân vật với bộ giáp cổ đại với hàng tá vũ khí trên người, đặc biết nhất là thanh đại kiếm, thực sự đã làm cho game trở nên thú vị. Lần đầu tiên nhân vật này xuất hiện trong series, đặc biệt là Marvel vs. Capcom: Infinite, nên chắc chắn tiềm năng của Monster Hunter sẽ còn rất lớn để khai thác.

Nhưng lần này còn nóng hơn nữa khi tới lượt Black Panther và Sigma chính thức lộ diện. Các fan đã mong chờ sự xuất hiện của Black Panther từ rất lâu rồi. Xuất hiện lần đầu tiên trong một bản DLC mở rộng của Ultimate Marvel vs Capcom 3 nhưng đây là lần đầu tiên các game thủ mới được chính thức “on hand” anh da đen giàu bậc nhất vũ trụ Marvel này. Còn về Sigma, mang danh là kẻ cùng Ultron đứng sau mọi chuyện khuấy đảo mọi thứ, ép các anh hùng phải chiến đấu để bảo vệ những viên Infinity Stones mà đến thời điểm này mới được xuất hiện, cũng có thể coi là một “bất công” của anh chàng.

Marvel vs. Capcom: Infinite sau khoảng thời gian demo khá dài và chính thức ra mắt đang nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực. Không chỉ trên thế giới mà Việt Nam cũng đã có những người, hội nhóm đang bắt đầu chơi và nghiên cứu một cách nghiêm túc tựa game đối kháng này. Một buổi ra mắt và trải nghiệm tựa game này cũng đã được hội game đối kháng Sài Gòn SaiGonFGC tổ chức vào 23/9 và đã thu hút rất động người tham gia. Có lẽ, sau những sự “chững lại” của Street Fighter V, Tekken 7, một tựa game mới, một làn gió mới cho phong trào đối kháng đang dần dần phát triển là một điều cần thiết.

Vừa chính thức ra mắt, Marvel vs. Capcom: Infinite đã xuất hiện trùm cuối thứ hai - ảnh 1

Được coi là người kế thừa hoàn hảo của series rất nhiều năm tuổi này, đây có thể xem là thành công bước đầu của hai ông lớn Disney và Capcom. Đặc biệt hơn, trong giải đấu đối kháng SEAM 2017, Marvel vs. Capcom: Infinite sẽ là giải đấu thuộc hệ thống Battle of the Stones để chọn ra người duy nhất đi đến giải đấu Battle of the Stone đầu tiên cùng 16 người chơi khác bao gồm 7 nhà vô địch EVO của series game này. Đây là cơ hội không thể tuyệt vời để giao lưu, cọ xát với các tay chơi đẳng cấp khác. Và với một tựa game mới như thế này, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng kỳ tích sẽ xuất hiện.

>>>> Xem thêm: https://motgame.vn/vua-chinh-thuc-ra-mat-marvel-vs-capcom-infinite-da-xuat-hien-trum-cuoi-thu-hai.game

Theo: Motgame.vn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google