VTV lần đầu phát trực tiếp một trận đấu chung kết Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam

JuggerNaut |

Mới đây trên fanpage chính thức của VTVplay Esports đã đăng tải một dòng trạng thái khiến cho giới game thủ LMHT phấn khích.

Từ trước tới nay, có khá nhiều giải đấu lớn của làng Liên Minh Huyền Thoại được đài truyền hình VTV phát sóng đến với nhân dân cả nước, tuy nhiên, đây là lần đầu tiên một kênh thể thao điện tử cỡ lớn như VTV chính thức truyền hình trực tiếp trận chung kết về Liên Minh Huyền Thoại.

Và mới đây, trên trang fanpage chính thức của VTVplay Esports đã đăng tải dòng trạng thái về việc sẽ tường thuật trực tiếp trận Chung kết VCSA 2018 giữa GAM và EVOS. Trận đấu này sẽ được chiếu trực tiếp trên kênh thể thao tin tức HD và ứng dụng mobile VTVplay.

VTV lần đầu phát trực tiếp một trận đấu chung kết Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam - ảnh 1

Đây được xem là trận đấu cực kỳ đáng mong chờ trong giải lần này khi một bên là những tân binh với phong độ cực kỳ cao, còn một bên là những tuyển thủ kỳ cựu đang tìm lại ánh hào quang. Do đó rất nhiều game thủ đang mong ngóng để thưởng thức trận đấu chung kết đỉnh cao này.

Có lẽ, với những bước tiến rất xa của nền LMHT Việt Nam ra thế giới trong thời gian qua, giống như sự kiện LMHT Việt được phép tự tách mình thành một khu vực riêng. Đó cũng là cơ hội để nền thể thao điện tử nước nhà được công nhận hơn trước, và bây giờ đến đài VTV cũng để tâm và tường thuật trực tiếp trên sóng truyền hình.

Theo lịch trình của VCS Mùa Xuân 2018, giờ chiếu trên sóng truyền hình cũng đúng với 16h ngày 7/4/2018 sẽ được trực tiếp song song cùng thời điểm với VETV.

VTV lần đầu phát trực tiếp một trận đấu chung kết Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam - ảnh 2

Ngoài ra, VTV cũng bắt đầu chú tâm tới Esports hơn khi làm hẳn một bản tin 360 độ Esports về LMHT thế giới, cập nhật tình hình các giải đấu lớn như LCS, LCK và LPL...

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI