Vô Song Chiến Ký - Webgame chiến thuật nhập vai chất lượng hay 'game lậu' trong hình dáng mới

Cô gái bóc phốt |

Với thế mạnh của một tựa game nhập vai chiến thuật sở hữu nhiều yếu tố mới độc đáo, Vô Song Chiến Ký liệu có làm nên thành công?

Trong những ngày gần đây, thông tin Vô Song Chiến Ký chuẩn bị ra mắt game thủ Việt khiến nhiều người chơi yêu thích thể loại game chiến thuật háo hức trông chờ. Được biết, Vô Song Chiến Ký có tên gốc là Thiên Mệnh Tam Quốc đã ra mắt cách đây 2 năm tại thị trường Trung Quốc.

Vô Song Chiến Ký - Webgame chiến thuật nhập vai chất lượng hay 'game lậu' trong hình dáng mới - ảnh 1

Vô Song Chiến Ký cho phép người chơi xây dựng một đội hình riêng với những vị tướng sở hữu những phẩm chất nhất định dựa trên duyên kỳ phùng của người chơi với tướng. Đặc biệt, với lối chơi kết hợp nhập vai và chiến thuật đánh theo lượt, Vô Song Chiến Ký còn tạo ra nhiều khác biệt khi mang vào game những yếu tố mới như hợp kích xuất kỹ combo của dàn tướng trong trận đánh, lồng ghép các tính năng xây dựng công trình – chiêu mộ tướng lĩnh của dòng SLG thường thấy hay hệ thống hợp hồn tướng, mô phỏng công thành chiến độc đáo.

Vô Song Chiến Ký - Webgame chiến thuật nhập vai chất lượng hay 'game lậu' trong hình dáng mới - ảnh 2

Bên cạnh đó, game còn có các hoạt động tương tác giữa những người chơi như tính năng: Bang Hội, Công Thành, Đấu Trường...với việc xây dựng cơ chế chiến quốc giống như DOTA. Ngoài ra, người chơi còn có thể nhận được Thú Cưỡi, Thời trang với nhiều hình dáng, màu sắc, thiết kế độc đáo.

Vô Song Chiến Ký - Webgame chiến thuật nhập vai chất lượng hay 'game lậu' trong hình dáng mới - ảnh 3

Vô Song Chiến Ký - Webgame chiến thuật nhập vai chất lượng hay 'game lậu' trong hình dáng mới - ảnh 4

Tuy nhiên, theo một vài thông tin trái chiều, Vô Song Chiến Ký đã từng có một quá khứ không mấy sáng lạn tại thị trường nội địa. Tại thời điểm ra mắt cách đây 4 năm tại Trung Quốc, thể loại game mà Vô Song Chiến Ký theo đuổi khá có tiếng trên thị trường. Chưa kể đến đây là một tựa game với nhiều thế mạnh nổi bật nhưng game vẫn gặp thất bại không lường trước. Sau khi tuyên bố đóng cửa cách đây 2 năm, Vô Song Chiến Ký hoàn toàn không được nhắc đến trong làng game.

Vô Song Chiến Ký - Webgame chiến thuật nhập vai chất lượng hay 'game lậu' trong hình dáng mới - ảnh 5

Hiện tai, việc Vô Song Chiến Ký bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam và đã chuẩn bị sẵn sàng để ra mắt game thủ trong thời gian tới tạo nên nhiều nghi vấn. Nhiều người chơi lo rằng đây chỉ là 'game lậu', không thể có bản quyền từ nhà sản xuất chính từ Trung Quốc. Liệu đây sẽ là một tựa game chất lượng tạo nên sự đột phá hay chỉ là công cụ để NPH 'kiếm tiền' từ game thủ?

Vô Song Chiến Ký - Webgame chiến thuật nhập vai chất lượng hay 'game lậu' trong hình dáng mới - ảnh 6

>>>Webgame Thanh Vân Chí trình làng bộ ảnh ingame chuẩn kiếm hiệp

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google