Võ Lâm VTC hé lộ ảnh Việt hóa, dự kiến ra game ngay trong tháng 2 này

XG |

Sau những sự úp mở cuối cùng NPH VTC Game đã xác nhận Võ Lâm VTC sẽ là tên gọi chính thức của game mobile Võ Lâm Quần Hiệp Truyện 2 tại Thị trường Việt Nam, và dự kiến ra mắt ngay trong tháng 2/2017 này.

Võ Lâm VTC hé lộ ảnh Việt hóa, dự kiến ra game ngay trong tháng 2 này - ảnh 1

Võ Lâm VTC  có đồ họa 3D, sở hữu các nhân vật quen thuộc trong kiếm hiệp với lối tạo hình bắt mắt. Các pha chiến đấu trong game có hiệu ứng và chất lượng hình ảnh khá ấn tượng. Các hoạt động trong game chủ yếu xoay quanh các màn chơi vượt ải nên nhân vật không di chuyển tự do được như các game MMORPG.

Võ Lâm VTC hé lộ ảnh Việt hóa, dự kiến ra game ngay trong tháng 2 này - ảnh 2Võ Lâm VTC hé lộ ảnh Việt hóa, dự kiến ra game ngay trong tháng 2 này - ảnh 3

Và giống với các game mobile cùng loại khác, nhiệm vụ của bạn là chiêu mộ các vị tướng, sắp xếp vào các đội hình theo chiến thuật hợp lý để chinh phục các phụ bản cốt truyện, các hoạt động hoặc chiến đấu với người chơi khác. Mặc dù sở hữu khá nhiều tính năng nhưng nhìn chung Võ Lâm VTC không có quá nhiều điểm nổi bật để gây ấn tượng với người chơi.

Võ Lâm VTC hé lộ ảnh Việt hóa, dự kiến ra game ngay trong tháng 2 này - ảnh 4Võ Lâm VTC hé lộ ảnh Việt hóa, dự kiến ra game ngay trong tháng 2 này - ảnh 5

Bù lại điểm nhấn của game Võ Lâm VTC chính là phần đồ họa 3D với các hiệu ứng chiến đấu vô cùng mãn nhãn. Game thuộc thể loại ARPG kết hợp thẻ tướng quen thuộc nhưng các pha chiến đấu không hề khiến game thủ cảm thấy nhàm chán bởi hệ thống chiêu thức cũng như cách thức ra đòn đều có tốc độ nhanh, dồn dấp và đã tay.

Trang chủ http://volam.vtcgame.vn/

ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Đánh giá bài viết:

Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI