Võ Lâm Truyền Kỳ X - MMORPG độc nhất sẽ ra mắt tại Trung Quốc trong năm nay

Lâm Bùi |

Swordsman X được công bố lần đầu tiên vào giữa năm 2017 và nó được phát triển bởi Dream Game Studio ở Trung Quốc dựa trên sự đầu tư từ một công ty khác là Cube Game cung cấp. Võ Lâm Truyền Kỳ X có lẽ là trò chơi chiến đấu đầu tiên trên mạng dựa trên các thiết lập vô tuyến Trung Quốc.

Võ Lâm Truyền Kỳ X - MMORPG độc nhất sẽ ra mắt tại Trung Quốc trong năm nay - ảnh 1

Swordsman X vừa kết thúc phiên bản beta có giới hạn đầu tiên, và trò chơi vẫn còn khá nhiều trong giai đoạn phát triển. Với sự tập trung vào sự sống còn, các chức năng đánh máy trong trò chơi được giảm thiểu để khuyến khích người chơi giao tiếp bằng cách sử dụng loa.

Dream Game Studio xác nhận Swordsman X sẽ là một tựa đề Buy-to-Play, không có thuê bao hoặc cửa hàng tiền mặt trong trò chơi.

Võ Lâm Truyền Kỳ X - MMORPG độc nhất sẽ ra mắt tại Trung Quốc trong năm nay - ảnh 2

Võ Lâm Truyền Kỳ X - MMORPG độc nhất sẽ ra mắt tại Trung Quốc trong năm nay - ảnh 3

Võ Lâm Truyền Kỳ X - MMORPG độc nhất sẽ ra mắt tại Trung Quốc trong năm nay - ảnh 4

Võ Lâm Truyền Kỳ X - MMORPG độc nhất sẽ ra mắt tại Trung Quốc trong năm nay - ảnh 5

Người chơi sẽ được đưa vào một bản đồ và bắt đầu hành trình của mình với việc thu thập các vũ khí, trang bị, vật dụng ngụy trang, phương tiện đi lại. Ngoài việc các nhân vật sử dụng các thế võ, đòn đánh cận chiến, vũ khí mang đậm chất võ hiệp thì thế giới của Swordsman X cũng được xây dựng không khác gì những thứ chúng ta thấy trong game cổ trang Trung Quốc.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI